Truy cập nội dung luôn

Sở công thương Bình dương

Binh duong department of Industry and trade

Mời tham gia Hội chợ hàng Việt Nam chất lượng cao và xuất khẩu tại Campuchia

03-03-2010

Trung tâm Xúc tiến thương mại - Đầu tư tỉnh An Giang phối hợp với Công ty Hàng Việt tổ chức Hội chợ hàng Việt Nam chất lượng cao và xuất khẩu từ ngày 03 đến ngày 07 tháng 4 năm 2010 tại Phnôm Pênh, Campuchia.

Nhằm xúc tiến mạnh mẽ cho hàng Việt Nam thâm nhập và phát triển tại thị trường Campuchia, được Bộ Thương mại Campuchia chấp thuận, Bộ Công Thương Việt Nam cùng Ủy Ban nhân dân tỉnh An Giang chỉ đạo, Trung tâm nghiên cứu kinh doanh và hỗ trợ doanh nghiệp BSA, Câu lạc bộ Hàng Việt Nam chất lượng cao và Trung tâm Xúc tiến thương mại - Đầu tư tỉnh An Giang phối hợp với Công ty Hàng Việt tổ chức Hội chợ hàng Việt Nam chất lượng cao và xuất khẩu từ ngày 03 đến ngày 07 tháng 4 năm 2010 tại Phnôm Pênh, Campuchia.

Bộ Công Thương khuyến khích các doanh nghiệp thuộc Câu lạc bộ Hàng Việt Nam chất lương cao cũng như cộng đồng doanh nghiệp Việt Nam tham gia hội chợ nhằm xúc tiến cho doanh nghiệp, đồng thời đóng góp thiết thực vào phát triển giao thương giữa hai nước trong bối cảnh có nhiều thuận lợi mới. Đây là cơ hội để các doanh nghiệp mở rộng thị trường và đáp ứng sự kỳ vọng của người tiêu dùng Campuchia đối với hàng hóa và dịch vụ Việt Nam.

Xem thông tin chi tiết tại đây.


Lượt xem: 63

Thống kê truy cập

Đang truy cập:358

Tổng truy cập: 2452363