Truy cập nội dung luôn

Sở công thương Bình dương

Binh duong department of Industry and trade

Mời tham gia chương trình “Phiên chợ hàng Việt và Liên hoan Ẩm thực đường phố” tỉnh Bình Dương năm 2022

20-09-2022

Mời tham gia chương trình “Phiên chợ hàng Việt và Liên hoan Ẩm thực đường phố” tỉnh Bình Dương năm 2022

Hưởng ứng Cuộc vận động của Bộ Chính trị về việc Người Việt Nam ưu tiên dùng hàng Việt Nam và thực hiện Kế hoạch tuyên truyền của Ban Chỉ đạo Cuộc vận động người Việt Nam ưu tiên dùng hàng Việt Nam tỉnh Bình Dương. Trung tâm Xúc tiến Đầu tư, Thương mại và Phát triển công nghiệp phối hợp với Trung tâm Xúc tiến du lịch tỉnh Bình Dương tổ chức chương trình “Phiên chợ hàng Việt và Liên hoan Ẩm thực đường phố” tỉnh Bình Dương năm 2022.

Từ ngày 15/12 đến ngày 18/12/2022, Sự kiện với quy mô 60 gian hàng diễn ra tại Công viên Thủ Dầu Một – Đại lộ Bình Dương, phường Hiệp Thành, TP. Thủ Dầu Một nhằm mục đích:

- Tạo không gian văn hóa, lễ hội chào mừng kỷ niệm các ngày lễ lớn của tỉnh nói riêng và cả nước nói chung. Đồng thời, tiếp tục giới thiệu, quảng bá hình ảnh du lịch Bình Dương và phát triển các sản phẩm du lịch mới, hấp dẫn để phục vụ du khách trong và ngoài tỉnh  khi đến Bình Dương.

- Quảng bá, giới thiệu về làng nghề và các sản phẩm truyền thống đặc trưng: Nông sản, sơn mài, mây đan, tre lá, gốm sứ, và sản phẩm OCOP..., xây dựng thương hiệu sản phẩm nông sản tỉnh Bình Dương đến với thị trường trong và ngoài nước

- Tạo điều kiện cho các doanh nghiệp, cơ sở sản xuất tiếp cận với người tiêu dùng trong nước và quốc tế, tạo cơ hội để tiếp xúc và tìm hiểu nhu cầu thị hiếu của khách tham quan về sản phẩm truyền thống, các mặt hàng nông sản.

- Tiếp cận, gặp gỡ, giao lưu và giới thiệu các sản phẩm , món ăn đặc sắc và quảng bá thương hiệu sản phẩm đến du khách trong và ngoài tỉnh

Đây là cơ hội tốt để giới thiệu các sản phẩm tiêu biểu của địa phương, hỗ trợ các doanh nghiệp của địa phương đẩy mạnh công tác xúc tiến thương mại hiệu quả, Ban Tổ chức trân trọng mời Quý Doanh nghiệp, các cơ quan báo chí truyền thông quan tâm đăng ký tham gia sự kiện lần này để mở rộng thị trường và nâng cao thương hiệu của doanh nghiệp.

Thông tin chi tiết, vui lòng liên hệ:

* Trung tâm Xúc tiến Đầu tư, Thương mại và Phát triển công nghiệp tỉnh Bình Dương

Địa chỉ: số 03 Huỳnh Văn Nghệ, Phường Phú Lợi, Thành phố Thủ Dầu Một, tỉnh Bình Dương.

Điện thoại: 0274.3.822.044; Mobile:0987.720.796 (Chí Hoàng)


http://socongthuong.binhduong.gov.vn

Lượt xem: 2296

Thống kê truy cập

Đang truy cập:70949

Tổng truy cập: 10700026