Truy cập nội dung luôn

Sở công thương Bình dương

Binh duong department of Industry and trade

Mời tham dự triển lãm quốc tế trực tuyến về thực phẩm, đồ uống tại Algeria

02-10-2020

Trong bối cảnh đại dịch Covid 19, các hội chợ, triển lãm quốc tế truyền thống chưa mở cửa trở lại, Algeria đã triển khai kế hoạch tổ chức các hội chợ, triển lãm trực tuyến tạo cơ hội giao thương giữa các doanh nghiệp trên thế giới và nước này.

Triển lãm quốc tế trực tuyến về thực phẩm và đồ uống do Công ty Tổ chức sự kiện, triển lãm và thương mại Andalus (TSEE) phối hợp với các cơ quan báo chí Algeria đồng tổ chức sẽ diễn ra từ ngày 1 đến 16/11/2020 với sự tham gia của các doanh nghiệp Algeria và nước ngoài (Việt Nam, Đức, Thổ Nhĩ Kỳ, Jordan, …).

Với thời gian 15 ngày, triển lãm trực tuyến là cơ hội tốt để quảng bá hàng nông sản, thực phẩm và đồ uống các nước.

Để tham gia triển lãm nhằm tìm kiếm đối tác, các doanh nghiệp Việt Nam có thể truy cập và đăng ký trực tiếp với Ban tổ chức theo đường link sau: https://expo.andalus-tsee.com hoặc gửi email đến bà Amel Benmansour, Giám đốc truyền thông Hội chợ (Directrice Communication)
E-mail : expo@andalus-tsee.comandalus.tsee@gmail.com hoặc liên hệ với Thương vụ Việt Nam tại Algeria, email : dz@moit.gov.vn.


Thời gian đăng ký chậm nhất là 29/10/2020.

Trang trưng bày của doanh nghiệp bao gồm các nội dung:

  • 1 bản miêu tả về doanh nghiệp
  • Logo doanh nghiệp
  • 1 video giới thiệu với thời gian không hạn chế
  • 1 gallery hình ảnh các sản phẩm hoặc dịch vụ bảo gồm tối đa là 10 hình ảnh có độ phân giải cao, kết hợp với các slogan
  • Địa chỉ liên hệ của doanh nghiệp: Tel, Fax, E-mail, Web, điện thoại di động, Skype, Messenger, các trang mạng xã hội: Facebook, VK, vv.

1 đường dây B2B và mã đăng nhập để quản lý nhật ký các cuộc gặp với người mua và những yêu cầu tiếp xúc sẽ được gửi đến doanh nghiệp qua email.

 Chi phí tham gia là 1000 Euro (chưa tính thuế). 

Trước đó, Việt Nam là khách mời tham dự Hội chợ Thương mại và Tiếp thị quốc tế trực tuyến tại Algieria từ 13-27/9/2020 với sự tham gia của 4 doanh nghiệp Việt Nam hoạt động trong các lĩnh vực thực phẩm, đồ uống, thuốc chữa bệnh và vật tư y tế. 

 
Thương vụ Việt Nam tại An-giê-ri (Kiêm nhiệm Ma-li, Xê-nê-gan, Xa-ra-uy, Ni-giê, Găm-bi-a)

Bộ Công Thương

Lượt xem: 4625

Thống kê truy cập

Đang truy cập:993

Tổng truy cập: 8592178