Truy cập nội dung luôn

Sở công thương Bình dương

Binh duong department of Industry and trade

Mời tham dự Hội nghị Điều quốc tế Việt Nam 2017 tại Phú Quốc

27-09-2017

Thực hiện Chương trình Xúc tiến Thương mại quốc gia năm 2017 được Bộ trưởng Bộ Công Thương phê duyệt tại Quyết định số 137 /QĐ-BCT ngày 16 tháng 1 năm 2017, Hiệp hội Điều Việt Nam tổ chức Chương trình XTTMQG “Tổ chức tiếp xúc với các nhà nhập khẩu nước ngoài vào Việt Nam giao dịch mua hàng” năm 2017.

Cụ thể như sau:

1.      Mc tiêu:

- Nhằm quảng bá ngành chế biến hạt điều Việt Nam để khách hàng hiểu biết sâu hơn về thị trường Việt Nam, nắm được các thành tựu và sự đổi mới trong công nghệ chế biến từ đó có cái nhìn toàn diện về ngành chế biến điều tại Việt Nam.

- Việc thăm các cơ sở và nhà máy chế biến sẽ tạo cho khách hàng sự yên tâm về vệ sinh, an toàn thực phẩm khi khách hàng được chứng kiến cơ sở vật chất khang trang, hiện đại, sử dụng nhiều máy móc, thiết bị do đó an toàn hơn cho thực phẩm.

- Khách hàng thấy được tiềm năng phát triển, cũng như năng lực chế biến của ngành điều Việt Nam tạo cơ sở vững chắc cho việc thiết lập các hợp đồng mua bán.

- Thông qua hội thảo và đi thăm các nhà máy mối quan hệ giữa nhà sản xuất - xuất khẩu và nhà nhập khẩu càng được gắn bó, hiểu biết lẫn nhau.

- Nắm được các nhu cầu, kiến nghị của khách hàng từ đó rút kinh nghiệm, đưa ra các biện pháp thúc đẩy sự phát triển ngành.

2.      Quy mô: (s lượng DN d kiến): >200 doanh nghiệp trong và ngoài nước.

3.      Thi gian: tháng 11 năm 2017 (dự kiến từ ngày 13 - 15 tháng 11 năm 2017) – kết nối với Hội chợ Vietnam Food Expo 2017 từ ngày 15-19 tháng 11 năm 2017 do Cục XTTM - Bộ Công Thương tổ chức tại Tp. HCM.

4.      Đa đim trin khai: Huyện đảo Phú Quốc - tỉnh Kiên Giang

5.      Ngành hàng: hạt điều.

6.      Đi tượng tham gia: tất cả doanh nghiệp hoạt động trong ngành điều.

7.      Tiêu chí la chn doanh nghip tham gia:

- Đối với các doanh nghiệp sản xuất, kinh doanh xuất khẩu hạt điều: là các DN có kim ngạch XK lớn, trang thiết bị sản xuất hiện đại, có uy tín cao trên thị trường quốc tế, có năng lực về tài chính và kinh doanh, bộ máy điều hành hoạt động và cơ sở vật chất.

- Đối với các đơn vị tư vấn, nghiên cứu phát triển cây điều và các sản phẩm chế biến hạt điều: là những đơn vị nhiều năm tư vấn và nghiên cứu trong lĩnh vực phát triển cây điều ở Việt Nam, có đội ngũ cán bộ nghiên cứu nhiều năm kinh nghiệm.

- Phía doanh nghiệp nước ngoài mời các nhà nhập khẩu, nhà phân phối, chiên chao, bán lẻ điều; đại diện các tổ chức điều và hạt quả khô uy tín trên thế giới.

8.      Chi phí:

- Doanh nghiệp tham gia được hỗ trợ chi phí tham gia hội nghị/ hội thảo, gặp gỡ khách hàng, tài liệu, ăn uống, tiệc chiêu đãi trong khuôn khổ chương trình.

- Chi phí doanh nghiệp phải chịu khi tham gia chương trình: lưu trú, các chi phí về ăn uống (ngoài chương trình), đi lại vận chuyển hàng hóa (nếu có), chi phí cá nhân và các chi phí khác.

- Phương thức thanh toán: Bằng tiền mặt hoặc chuyển khoản vào tài khoản của Ban Tổ chức.

9.      Các nghĩa v ca doanh nghip khi tham gia chương trình:

Thực hiện đúng các quy định của chương trình XTTM quốc gia và những quy định của Ban Tổ chức.

10. Yêu cu v h sơ đăng ký tham gia chương trình:

- Phiếu đăng ký tham gia chương trình (theo mẫu).

- Giấy đăng ký kinh doanh do cơ quan chức năng Việt Nam cấp.

- Hộ chiếu có đóng dấu xuất nhập cảnh (nếu là khách hàng nước ngoài).

11. Thi hn đăng ký tham gia: trước ngày 13 tháng 10 năm 2017.

Mọi thông tin liên hệ gửi hồ sơ về:

Văn phòng Hiệp hội Điều Việt Nam.

Địa chỉ: 135 Pasteur, P.6, Q.3, Tp. HCMC.

Điện thoại: 08-38242136; Fax: 08-38242138.

Email:  hiephoidieuvietnam@gmail.com. Người liên hệ: chị Hồng Ngân – Chánh VP.

 


Lượt xem: 62

Thống kê truy cập

Đang truy cập:322

Tổng truy cập: 2452882