Mời Doanh nghiệp tham gia đoàn Công tác đi UAE từ ngày 16-19/4/2019

2019-04-18 05:00:00.0

Được sự đồng ý của Thủ tướng Chính phủ, Bộ trưởng Bộ Công Thương Việt Nam và Bộ trưởng Bộ Kinh tế Các tiểu vương quốc Ả-rập Thống nhất (UAE) sẽ đồng chủ trì Kỳ họp lần thứ 4 Ủy ban liên Chính phủ (UBLCP) giữa Việt Nam và (UAE) từ ngày 16-19/4/2019 tại Abu Ahabi, UAE.

Được sự đồng ý của Thủ tướng Chính phủ, Bộ trưởng Bộ Công Thương Việt Nam và Bộ trưởng Bộ Kinh tế Các tiểu vương quốc Ả-rập Thống nhất (UAE) sẽ đồng chủ trì Kỳ họp lần thứ 4 Ủy ban liên Chính phủ (UBLCP) giữa Việt Nam và (UAE).

Thời gian: từ ngày 16 đến ngày 19/4/2019

Địa điểm: Abu Ahabi, UAE.

Ngành hàng: năng lượng tái tạo, vận tải đường thủy, vận tải hàng không đóng tàu, logistics, ngân hàng.....

Trong khuôn khổ của Kỳ họp, Bộ Công Thương sẽ phối hợp với Phòng Thương mại và Công nghiệp Dubai tổ chức Diễn đàn doanh nghiệp Việt Nam - UAE vào sáng ngày 18/4/2019 tại Dubai, UAE nhằm Xúc tiến giao thương, tìm kiếm cơ hội kinh doanh trong các lĩnh vực công nghiệp, thương mại; Bộ trưởng Trần Tuấn Anh và Chủ tịch, Tổng Giám đốc Phòng Thương mại và Công nghiệp Dubai sẽ đồng chủ trì Diễn đàn này.

Để thúc đẩy hợp tác đầu tư, công nghiệp và thương mại giữa Việt Nam và UAE, Bộ Công Thương trân trọng kính mời Quý doanh nghiệp quan tâm, tham dự Đoàn công tác và các sự kiện nêu trên. Kinh phí đi công tác do Quý doanh nghiệp tự chi trả.

Sở Công Thương tỉnh Bình Dương trân trọng thông báo và kính mời Quý doanh nghiệp trên địa bàn tỉnh, có nhu cầu đăng ký tham gia.

Địa chỉ đăng ký và liên hệ thông tin:

Vụ thị trường châu Á, châu Phi – Bộ Công Thương
Địa chỉ: Tầng 7, 20 Lý Thường Kiệt, Hoàn Kiếm, Hà Nội
Liên hệ: Chị Nguyễn Minh Phương - ĐT:0904172942

Email: phuongnmi@moit.gov.vn

Trung tâm Xúc tiến đầu tư, thương mại và phát triển công nghiệp

Địa chỉ: Số 3 Huỳnh Văn Nghệ, Phường Phú Lợi, TP.TDM, Bình Dương

Điện Thoại: (0274) 3898288                               Fax: (0274) 3898287