Lotte khai trương nhà máy thứ hai tại Bình Dương

2023-02-24 18:16:00.0

Lotte khai trương nhà máy thứ hai tại Bình Dương

Ngày 23/2, Công ty TNHH Lotte Việt Nam đã khai trương nhà máy thứ hai tại Khu công nghiệp Mỹ Phước I, TX.Bến Cát, tỉnh Bình Dương.

Tham dự lễ khai trương có ông Nguyễn Văn Dành – Phó Chủ tịch UBND tỉnh Bình Dương, tổng Giám đốc tập đoàn Lotte Nhật Bản

Nhà máy được xây dựng trên diện tích đất khoảng 4 ha, với tổng vốn đầu tư lên đến 500 tỷ đồng, chuyên sản xuất 02 dòng sản phẩm bánh là Chocolate Pie và Bouchee hướng tới thị trường nội địa. Dự kiến, Lotte sẽ sản xuất và ra mắt sản phẩm lần đầu vào tháng 4 tới. Tại Nhật Bản, đây cũng là nhãn hàng chủ lực của Lotte.

Lãnh đạo tỉnh Bình Dương và các đại biểu cắt băng khai trương nhà máy thứ hai của Lotte

Sau khi nhà máy thứ 2 đi vào hoạt động, Lotte sẽ đầu tư hệ thống phát điện bằng năng lượng mặt trời để giảm thiểu nguyên liệu nhựa tại nhà máy thứ nhất (chuyên sản xuất kẹo cao su) tại TP.Thủ Dầu Một.

Tổng Giám đốc Lotte Việt Nam phát biểu sau khi thực hiện nghị thức đập rượu Sake

theo truyền thống Nhật Bản

Ngoài việc đầu tư nhà máy sản xuất, tập đoàn Lotte đã đầu tư hệ thống siêu thị LotteMart tại TP.Thuận An, Bình Dương với vốn đầu tư 30 triệu USD./.

Ngọc Thạch – Diệu Hằng – Phòng QLTM