Truy cập nội dung luôn

Sở công thương Bình dương

Binh duong department of Industry and trade

Lớp tập huấn về thương mại điện tử cho các doanh nghiệp trên địa bàn tỉnh Bình Dương

30-09-2019

Có thể nói chưa bao giờ loại hình Thương mại điện tử (TMĐT) trở nên bùng nổ như hiện nay! Qua số liệu khảo sát của EcomViet hơn 90% doanh nghiệp Việt Nam là các doanh nghiệp vừa và nhỏ, chiếm gần một nửa sản lượng kinh tế và là xương sống của nền kinh tế Việt Nam. Tuy nhiên, cứ 05 doanh nghiệp vừa và nhỏ thì chỉ 01 doanh nghiệp có sự hiện diện trực tuyến.

Vì thế, Chương trình tập huấn về Thương mại điện tử là một trong những mục tiêu lâu dài nhằm hỗ trợ doanh nghiệp với sự đồng hành cùng Trung tâm Xúc tiến Đầu tư, Thương mại và Phát triển công nghiệp và các đối tác, thực hiện dành riêng cho các doanh nghiệp nhỏ và vừa cũng như các bạn trẻ muốn khởi nghiệp kinh doanh. Chương trình đã được thực hiện ở nhiều Quốc gia trên Thế giới. Tại Bình Dương, Trung tâm Xúc tiến Đầu tư, Thương mại và Phát triển Công nghiệp phối hợp với RSVP Việt Nam (đối tác của Google tại Việt Nam), Công ty Cổ phần Phát triển Giáo dục Ánh Dương và Trung tâm Công nghệ Thông tin & Truyền thông tỉnh Bình Dương cùng tổ chức chương trình.

Mục tiêu của chương trình nhằm huấn luyện kỹ năng kỹ thuật số từ căn bản đến nâng cao cũng như một số kỹ năng mềm dành cho doanh nghiệp nhỏ cũng như các cá nhân khởi nghiệp nhằm giúp họ tăng cường khả năng quản lý và phát triển doanh nghiệp của mình, tăng hiệu quả kinh doanh online và tạo nhiều cơ hội việc làm cho xã hội.

Nội dung:

Bài 1: Hành trình khách hàng với các kênh Marketing Online/ Offline

Bài 2: Hiểu về các kênh truyền thông kỹ thuật số

Bài 3: Lập kế hoạch marketing Digital

Bài 4: Chiến lược truyền thông mạng XH

Bài 5:  Viết nội dung thu hút trên mạng XH

Bài 6: Tạo 1 video thu hút khách hàng.

Thời gian tổ chức: Thứ sáu ngày 11/10/2019 tại Trung tâm Công nghệ Thông tin & Truyền thông - 36 Trịnh Hoài Đức, Phường Phú Lợi, Tp Thủ Dầu Một, tỉnh Bình Dương.

Ban tổ chức kính mời Quý doanh nghiệp tham dự và đăng ký trước ngày 10/10/2019.

Mọi chi tiết xin liên hệ anh Nguyễn Trọng Hồng Phúc (điện thoại: 0944.234.522 – email: thuongmaidientubd@gmail.com).