Truy cập nội dung luôn

Sở công thương Bình dương

Binh duong department of Industry and trade

Khảo sát và xem xét hỗ trợ doanh nghiệp bị thiệt hại trong vụ cháy

29-07-2022

Khảo sát và xem xét hỗ trợ doanh nghiệp bị thiệt hại trong vụ cháy

Liên quan đến đám cháy xảy ra ngày 26-7, tại nhà kho của Công ty liên doanh Nippon Express, thuộc phường Tân Bình, TP.Dĩ An, chiều 27-7, UBND tỉnh ủy quyền cho đoàn công tác liên ngành các sở do ông Phạm Trọng Nhân, Giám đốc Sở Kế hoạch và Đầu tư làm trưởng đoàn đã tổ chức đến gặp gỡ thăm hỏi chủ doanh nghiệp bị thiệt hại và khảo sát khu vực hiện trường để xem xét hỗ trợ doanh nghiệp phục hồi sản xuất.


Đoàn khảo sát hiện trường sau vụ cháy để xem xét hỗ trơ doanh nghiệp sớm phục hồi sản xuất kinh doanh

Tại đây, Đoàn công tác đã gửi lời thăm hỏi, động viên của UBND tỉnh đến chủ doanh nghiệp với mong muốn doanh nghiệp sớm khắc phục khó khăn, ổn định sản xuất; đồng thời phối hợp với các cơ quan có thẩm quyền nhanh chóng hoàn thành các thủ tục theo quy định liên quan đến đám cháy. Ngoài ra, Đoàn công tác cũng lắng nghe tâm tư, nguyện vọng và các kiến nghị của doanh nghiệp để ghi nhận, tổng hợp chuyển đến các đơn vị có liên quan nhằm kịp thời có các giải pháp hỗ trợ doanh nghiệp khôi phục hoạt động sản xuất kinh doanh.


Ngày 26-7, khu vực nhà kho bị cháy có diện tích rộng khoảng 10.000 m2. 
Ảnh: THANH QUANG

Được biết, theo thông tin cung cấp ban đầu của doanh nghiệp, trận hỏa hoạn đã thiêu rụi một nhà kho, diện tích cháy và thiệt hại đang được cơ quan điều tra phối hợp với doanh nghiệp làm rõ, may mắn không có thiệt hại về người. 


https://m.baobinhduong.vn

Lượt xem: 3186

Thống kê truy cập

Đang truy cập:317

Tổng truy cập: 9329832