Khai mạc Triển lãm Công nghiệp và Sản xuất Việt Nam 2019 tại Bình Dương

2019-06-17 19:00:00.0

Sáng 12-6, tại Trung tâm Hội nghị và Triển lãm tỉnh Bình Dương, Ủy ban Nhân dân tỉnh Bình Dương phối hợp với Hiệp hội Tự động hóa Singapore tổ chức khai mạc Triển lãm Công nghiệp và Sản xuất Việt Nam năm 2019.

Ông Mai Hùng Dũng (thứ 4 từ trái qua) - Phó Chủ tịch thường trực UBND tỉnh, Ông Hồ Văn Bình (thứ 2 từ trái qua) – Phó Giám đốc Sở Công thương cùng lãnh đạo các sở, ngành cắt băng khai mạc Triển lãm

Tham dự có ông Nguyễn Văn Lộc - Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Trưởng Ban Dân vận Tỉnh ủy, Chủ tịch Ủy ban MTTQ Việt Nam tỉnh; ông Mai Hùng Dũng - Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Phó Chủ tịch Thường trực UBND tỉnh; ông Nguyễn Văn Hùng - Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Chủ tịch Hội đồng quản trị Tổng công ty Becamex IDC; ông Hồ Văn Bình - Phó Giám đốc Sở Công thương và các doanh nghiệp trong và ngoài tỉnh.

Triển lãm Công nghiệp và Sản xuất Việt Nam năm 2019 đã giới thiệu đến khách tham quan hơn 200 gian hàng với các sản phẩm dùng cho các ngành công nghiệp chủ chốt như: Sản xuất, chế tạo máy móc, công cụ, thiết bị công nghiệp, tự động hóa công nghiệp, gia công cơ khí, công nghiệp phụ trợ, nhựa và bao bì, máy in phun, robot và ứng dụng trong công nghiệp, in và thiết kế 3D …đến từ các quốc gia và vùng lãnh thổ như Việt Nam, Singapore, Nhật Bản, Hàn Quốc, Ấn Độ, Trung Quốc, Thái Lan, Malaysia, Mỹ, Indonesia, Thổ Nhĩ Kỳ, Italy, Đức, Đài Loan..

Ông Mai Hùng Dũng - Phó Chủ tịch UBND tỉnh cùng lãnh đạo các sở, ngành tham quan các gian hàng tại Triển lãm

Triển lãm diễn ra trong 3 ngày, từ 12-14/6/2019. Đồng thời với Triển lãm còn có Hội thảo Cuộc cách mạng công nghiệp lần thứ tư và Sản xuất thông minh; Hội thảo về công nghệ in và thiết kế 3D, Ứng dụng công nghệ in trong sản xuất, chế biến và đời sống; Hội thảo chuyên đề robot và ứng dụng trong đời sống và sản xuất.

Đây là cơ hội để các doanh nghiệp trên địa bàn tỉnh được tiếp cận với hệ thống máy móc phục vụ sản xuất và tạo cơ hội gặp gỡ, trao đổi, tìm kiếm đối tác và mở rộng thị trường.

Một số gian hàng triển lãm​​ của các doanh nghiệp