Truy cập nội dung luôn

Sở công thương Bình dương

Binh duong department of Industry and trade

Hội chợ Quốc tế nội thất trực tuyến - VIFFO 2021

07-04-2021

Trước ảnh hưởng của dịch Covid-19, đang diễn ra trên toàn cầu. Việc giao thương trực tiếp với đối tác, khách hàng quốc tế tại các chương trình triển lãm thường niên về gỗ và máy móc thiết bị ở các quốc gia, vùng lãnh thổ đều ngưng tổ chức. Để đẩy mạnh hoạt động xúc tiến thương mại, giữ vững thị trường truyền thống và tìm kiếm khách hàng mới, nhằm tiếp tục duy trì ổn định sản xuất kinh doanh.

Bên cạnh đó, tiếp tục hỗ trợ doanh nghiệp tỉnh Bình Dương kết nối giao thương với đối tác trong nước và quốc tế trong thời đại ứng dụng kỷ nguyên số thực hiện đổi mới sáng tạo trong sản xuất, kinh doanh thông qua việc quảng bá, giới thiệu hình ảnh trên nền tảng công nghệ giao dịch bằng hình trực tuyến. Nhà nước đã và đang đồng hành cùng doanh nghiệp tiến hành chương trình xúc tiến thương mại thông qua các chương trình hội chợ, triển lãm trực tuyến.

Sở Công Thương Bình Dương phối hợp cùng với Hiệp hội Chế biến Gỗ tỉnh Bình Dương và Công ty Kurashico – Nhật Bản tổ chức Hội chợ Quốc tế Nội thất trực tuyến  - VIFFO 2021 (diễn ra từ ngày 16/4 đến ngày 21/4/2021) chạy trên nền tảng Online do Silversea Media Việt Nam cung cấp.

Hội chợ trực tuyến nhằm mục tiêu: Giúp các Doanh nghiệp có thêm cơ hội giới thiệu các sản phẩm gỗ đến các khách hàng, đối tác quốc tế trong bối cảnh đại dịch đang diễn ra; Các thị trường nhắm đến: Mỹ, Châu Âu, Hàn Quốc, Nhật Bản, …; quảng bá thương hiệu, sản phẩm và hình ảnh của các phẩm gỗ Việt Nam nói chung và tỉnh Bình Dương nói riêng; giới thiệu và phổ biến hình thức hội chợ trực tuyến đến các doanh nghiệp và khách hàng; giới thiệu và phổ biến hình thức hội chợ trực tuyến đến các doanh nghiệp và khách hàng.

Quý doanh nghiệp và khách hàng muốn tìm hiểu thêm thông tin có nhu cầu đăng ký tham gia vui lòng truy cập vào địa chỉ https://viffo.bifa.vn/clientMainHall.


Tuyết Nhung - TTXT

Lượt xem: 296

Thống kê truy cập

Đang truy cập:322

Tổng truy cập: 2442262