Truy cập nội dung luôn

Sở công thương Bình dương

Binh duong department of Industry and trade

Hội Chợ Quốc Tế Hàng Thủ công mỹ nghệ, Đồ gỗ và Quà Tặng Việt Nam

04-03-2010

Từ 22-26 tháng 4 năm 2010, tại Trung tâm Triển lãm quốc tế (446 đường Hoàng Văn Thụ, quận Tân Bình, thành phố Hồ Chí Minh) sẽ diễn ra Hội Chợ Quốc Tế Hàng Thủ công mỹ nghệ, Đồ gỗ và Quà Tặng Việt Nam (LifeStyle Vietnam).

    Từ 22-26 tháng 4 năm 2010, tại Trung tâm Triển lãm quốc tế (446 đường Hoàng Văn Thụ, quận Tân Bình, thành phố Hồ Chí Minh) sẽ diễn ra Hội Chợ Quốc Tế Hàng Thủ công mỹ nghệ, Đồ gỗ và Quà Tặng Việt Nam (LifeStyle Vietnam). Tại đây, các nhà nhập khẩu quốc tế sẽ có cơ hội rất tốt để gặp gỡ các nhà cung cấp sản phẩm đã được chọn lọc kỹ lưỡng thông qua LifeStyle Vietnam. LifeStyle Vietnam được diễn ra trong cùng thời gian với một số hội chợ thương mại chuyên ngành lớn khác ở Châu Á nhằm đem lại hiệu quả tốt nhất cho các nhà nhập khẩu trong việc tìm kiếm nguồn hàng từ các quốc gia này.

Hội chợ do Hiệp hội Xuất khẩu hàng thủ công mỹ nghệ Việt Nam (VIETCRAFT) phối hợp cùng Cục Xúc tiến Thương mại (VIETTRADE) thuộc Bộ Công Thương tổ chức.

Tại buổi họp báo được tổ chức sáng 2/3, ông Lê Bá Ngọc, Phó chủ tịch kiêm Tổng thư ký VIETCRAFT cho biết, hiện đã có 560/720 gian hàng được các doanh nghiệp trong vào ngoài nước đăng ký thuê. Dự kiến, các doanh nghiệp thủ công mỹ nghệ trong nước lần này sẽ “áp đảo” với khoảng 690 gian hàng.

Các sản phẩm được trưng bày tại hội chợ sẽ tập trung vào 8 nhóm mặt hàng chính, bao gồm: Sản phẩm để bàn và hàng thủ công gia dụng; đồ nội thất và trang trí nội thất; sản phẩm dệt thủ công – thêu ren; hàng quà tặng và các sản phẩm dân tộc; phụ kiện cá nhân (túi xách, khăn quàng…) cùng các dịch vụ phụ trợ… với cơ cấu hàng thủ công chiếm khoảng 70%, đồ gỗ 20% còn lại là dịch vụ phụ trợ.

“Mục tiêu lớn nhất của VIETCRAFT là xây dựng thương hiệu LifeStyle Vietnam trở thành Hội chợ quốc tế hàng Thủ công mỹ nghệ, Đồ gỗ và Quà tặng lớn nhất Đông Nam Á vào năm 2015, nhằm tạo điều kiện cho xuất khẩu ngành hàng thủ công mỹ nghệ, đồ gỗ và quà tặng của đất nước”, ông Ngọc cho biết thêm.

Thông tin hội chợ

Đăng ký tham gia

Sơ đồ hội chợ

Mọi chi tiết xin vui lòng liên hệ:

Hiệp Hội Xuất Khẩu Hàng Thủ Công Mỹ Nghệ Việt Nam (VIETCRAFT)
Số 20, đường Lý Thường Kiệt, Hà Nội
Tel: +84 (4) 3936 9284         
Fax: +84 (4) 3936 6759
Website: www.vietcraft.org.vnwww.vcic.org.vn
Email: vietcraft@fpt.vn

 


Lượt xem: 69

Thống kê truy cập

Đang truy cập:295

Tổng truy cập: 2442486