Truy cập nội dung luôn

Sở công thương Bình dương

Binh duong department of Industry and trade

Đây là cơ hội giao thương giữa các nhà nhập khẩu và các doanh nghiệp tham gia hội chợ nhằm tạo điều kiện thuận lợi cho các bên tham gia gặp được các đối tác phù hợp. Dự kiến diễn ra từ ngày 17/4 đến ngày 20/4/2021, tại Trung tâm Sự kiện và Triển lãm White Palace (108 Phạm Văn Đồng, Q. Thủ Đức, TP. Hồ Chí Minh). Với sự tham gia của các doanh nghiệp có uy tín của Việt Nam và các doanh nghiệp xuất khẩu hàng thủ công mỹ nghệ, đồ gỗ và quà tặng đến từ các nước trong khu vực.

Tiếp nối thành công của 10 kỳ tổ chức vừa qua từ năm 2010 đến năm 2019, Hiệp hội Xuất khẩu hàng Thủ công Mỹ nghệ Việt Nam tiếp tục tổ chức Hội chợ Lifestyle Vietnam 2021 – Hội chợ quốc tế quà tặng và hàng thủ công mỹ nghệ.

 

Đây là cơ hội giao thương giữa các nhà nhập khẩu và các doanh nghiệp tham gia hội chợ nhằm tạo điều kiện thuận lợi cho các bên tham gia gặp được các đối tác phù hợp.  Dự kiến diễn ra từ ngày 17/4 đến ngày 20/4/2021, tại Trung tâm Sự kiện và Triển lãm White Palace (108 Phạm Văn Đồng, Q. Thủ Đức, TP. Hồ Chí Minh). Với sự tham gia của các doanh nghiệp có uy tín của Việt Nam và các doanh nghiệp xuất khẩu hàng thủ công mỹ nghệ, đồ gỗ và quà tặng đến từ các nước trong khu vực.

Bên cạnh đó, với quy mô 850 gian hàng thủ công mỹ nghệ và trang trí nội thất; Hàng phụ kiện sân vườn; Hàng dệt may; Hàng trang trí bàn ăn và vật dụng nhà bếp; Hàng trang sức và phụ kiện cá nhân; Hàng giày da và túi xách; Nước hoa; Hàng đồ chơi; Hàng quà tặng và đồ handmade từ các dân tộc vùng miền. Lifestyle Vietnam 2021 kỳ vọng thu hút hơn 2000 nhà nhập khẩu từ các quốc gia và vùng lãnh thổ, cùng với 20.000 lượt khách quốc tế và Việt Nam đến giao dịch tại Hội chợ.

Nay Sở Công Thương Bình Dương trân trọng thông tin đến Hiệp hội ngành hàng, doanh nghiệp và các cơ sở sản xuất trên địa bàn tỉnh Bình Dương có nhu tham gia Hội chợ đăng ký về cho Sở Công Thương Bình Dương tổng hợp danh sách trước ngày 08/3/2021.

Để biết thêm thông tin chi tiết, vui lòng liên hệ: Trung tâm Xúc tiến Đầu tư, Thương mại và Phát triển công nghiệp Bình Dương (Số 3 Huỳnh Văn Nghệ , P. Phú Lợi, TP. Thủ Dầu Một, Bình Dương).

Hoặc liên hệ: Tuyết Nhung: 0972 094 097 – Email: tuyetnhung8588@gmail

Tuyết Nhung – TTXT

Lượt xem: 139

Thống kê truy cập

Đang truy cập:154

Tổng truy cập: 324898