Truy cập nội dung luôn

Sở công thương Bình dương

Binh duong department of Industry and trade

Diễn đàn Kinh doanh Môi trường Toàn cầu - Hợp tác công nghệ môi trường giữa Việt Nam và Nhật Bản

15-02-2011

Ngày 25/2/2011 tới, Hội đồng doanh nghiệp Việt Nam vì sự Phát triển bền vững, Phòng Thương mại và Công nghiệp Việt Nam (VCCI) phối hợp cùng Thời báo Kinh tế Nhật Bản (Nikkei) tổ chức Diễn đàn Kinh doanh Môi trường Toàn cầu - Hợp tác công nghệ môi trường giữa Nhật Bản và Việt Nam.

 

Ngày 25/2/2011 tới, Hội đồng doanh nghiệp Việt Nam vì sự Phát triển bền vững, Phòng Thương mại và Công nghiệp Việt Nam (VCCI) phối hợp cùng Thời báo Kinh tế Nhật Bản (Nikkei) tổ chức Diễn đàn Kinh doanh Môi trường Toàn cầu - Hợp tác công nghệ môi trường giữa Nhật Bản và Việt Nam.

 

 

Hiệu quả sử dụng năng lượng ở Nhật Bản là một số bài học kinh nghiệm cho Việt Nam - ảnh: Internet

 

Diễn đàn Kinh doanh Môi trường Toàn cầu - Hợp tác công nghệ môi trường giữa Nhật Bản và Việt Nam nhằm thúc đẩy hợp tác kinh tế giữa hai nước Việt Nam và Nhật Bản; giới thiệu công nghệ năng lượng và môi trường của Nhật Bản tới Việt Nam. Diễn đàn là nơi các nhà hoạch định chính sách cao cấp phía Nhật Bản và Việt Nam, các học giả, chuyên gia các doanh nghiệp cùng đưa ra các tham luận và thảo luận về các công nghệ bảo vệ môi trường tiên tiến nhằm từng bước giải quyết các vấn đề năng lượng và môi trường ở Việt Nam cho một sự phát triển bền vững và thân thiện với môi trường.

 

Tham dự Diễn đàn dự kiến có sự tham dự của Phó thủ tướng Hoàng Trung Hải, Phó chủ tịch Phòng Thương mại và Công nghiệp Việt Nam Đoàn Duy Khương, Vụ trưởng vụ Năng Lượng, Bộ Công thương, khách mời từ văn phòng Chính phủ, cán bộ các ban ngành Trung ương về các vấn đề Kinh doanh, Năng lượng và Môi trường, các thành viên của Hội đồng DN Việt Nam vì sự phát triển bền vững, các Hiệp hội, Tập đoàn, các trường đại học, doanh nghiệp quan tâm tới việc hợp tác kinh doanh Việt Nam – Nhật bản và các vấn đề năng lượng và môi trường ở Việt Nam cho một sự phát triển bền vững và thân thiện với môi trường.

 

Phía Nhật Bản sẽ có các Đại diện đến từ Bộ Kinh tế Nhật Bản, phòng Thương mại và Công nghiệp Nhật Bản (METI), Ngân hàng Hợp tác Nhật Bản, Công khố Chính sách Tài chính Nhật Bản (JBIC), Cơ quan Xúc tiến Ngoại thương Nhật Bản (JETRO), Trung tâm Nghiên cứu Kinh tế Nhật Bản; Đại sứ đặc mệnh toàn quyền Nhật Bản tại Việt Nam, v.v; Các đại diện từ các tổ chức và doanh nghiệp lớn của Nhật Bản như Cơ quan Xúc tiến Kinh doanh Tiết kiệm Năng lượng, Trung tâm heat pump- trữ nhiệt, Công ty Toshiba, Công ty Sản xuất Hitachi, Công ty Thương mại Sumitomo, Mitsubishi Corporation, Công ty Công nghiệp nặng Kawasaki, v.v...

 

Diễn đàn sẽ diễn ra từ 09h00 đến 19h00 ngày 25/02/2011 tại Khách sạn Intercontinental Hà Nội, số 1A Nghi Tàm, Quận Tây Hồ, Hà Nội. Dự kiến sẽ có khoảng 200 đại biểu tham dự.

 

Các doanh nghiệp và cá nhân có quan tâm liên hệ đăng ký tham gia:

 

Trung tâm thông tin Kinh tế (BIZIC – VCCI)

 

Số 9 Đào duy Anh, Hà Nội

 

Phụ trách đăng ký đại biểu:

 

Nguyễn Vân Thanh

 

Điện thoại: 0982 168 069 – 04. 3577 5555    | Fax: 04. 3577 2216

 

Email: info@vcci.com.vn

 

Website: www.vcci.com.vn

 

Lưu ý: Đại biểu liên hệ đăng ký tham dự diễn đàn sẽ được xác nhận tham dự và gửi giấy mời chính thức. Giấy mời chính thức là cơ sở để đón tiếp đại biểu.


Lượt xem: 67

Thống kê truy cập

Đang truy cập:349

Tổng truy cập: 2452398