Truy cập nội dung luôn

Sở công thương Bình dương

Binh duong department of Industry and trade

Công ty Commercial & General (Úc) muốn đầu tư lĩnh vực y tế, thương mại tại Bình Dương

08-09-2022

Công ty Commercial & General (Úc) muốn đầu tư lĩnh vực y tế, thương mại tại Bình Dương

Chiều 6-9, Chủ tịch UBND tỉnh Võ Văn Minh đã tiếp Đoàn lãnh đạo Công ty Commercial & General (Úc) do ông Jamie McClurg,  Chủ tịch Hội đồng quản trị công ty làm trưởng đoàn đến chào xã giao lãnh đạo tỉnh và tìm hiểu về một số dự án đầu tư lĩnh vực y tế, thương mại.

 Chủ tịch UBND tỉnh Võ Văn Minh trao đổi cùng ông Jamie McClurg.

Tại buổi tiếp, ông Jamie McClurg đánh giá Bình Dương là nơi giàu tiềm năng để đầu tư và phát triển các dự án chăm sóc sức khỏe, thương mại, các khu tích hợp và khu công nghiệp. Công ty Commercial & General muốn tìm hiểu về dự án Bệnh viện của Tổng Công ty Becamex IDC và hợp tác mở một bệnh viện điều trị ung thư theo công nghệ proton và dự án bất động sản thương mại.

  Lãnh đạo UBND tỉnh, sở ngành chụp ảnh lưu niệm cùng đoàn công tác Công ty Commercial & General. .

Chủ tịch UBND tỉnh Võ Văn Minh hoan nghênh Công ty Commercial & General đến tìm hiểu môi trường đầu tư tại tỉnh Bình Dương và triển khai các dự án y tế, thương mại, góp phần tích cực vào phát triển kinh tế-xã hội, chăm lo sức khỏe tốt hơn cho người dân. Bình Dương luôn là một trong số những tỉnh, thành dẫn đầu cả nước về thu hút đầu tư trực tiếp nước ngoài. Úc hiện có 29 dự án đầu tư vào Bình Dương, với tổng vốn hơn 132 triệu đô la Mỹ… Hiện nay, Bình Dương đang triển khai rất nhiều dự án giao thông quan trọng kết nối với các tỉnh, thành lân cận và vùng kinh tế trọng điểm cũng như các dự án thương mại, đô thị, dịch vụ quy mô lớn.

Công ty Commercial & General được thành lập vào năm 1997, với hơn 2 tỷ đô la Mỹ tổng giá trị các dự án đã hoàn thiện hoặc đang trong giai đoạn phát triển thuộc các lĩnh vực chăm sóc sức khỏe, công nghiệp, văn phòng làm việc, đầu tư, xây dựng quản lý bất động sản thương mại, công nghiệp và nhà ở chất lượng cao trên khắp nước Úc.


https://m.baobinhduong.vn

Lượt xem: 4150

Thống kê truy cập

Đang truy cập:254

Tổng truy cập: 10588590