Truy cập nội dung luôn

Sở công thương Bình dương

Binh duong department of Industry and trade

Công nhận 42 sản phẩm công nghiệp nông thôn tiêu biểu cấp tỉnh năm 2022

17-06-2022

Công nhận 42 sản phẩm công nghiệp nông thôn tiêu biểu cấp tỉnh năm 2022

Ngày 14-6, tại Trung tâm Hội nghị và Triển lãm tỉnh đã diễn ra cuộc họp Hội đồng bình chọn sản phẩm công nghiệp nông thôn tiêu biểu tỉnh Bình Dương năm 2022. 


Thành viên Hội đồng bình chọn sản phẩm công nghiệp nông thôn tiêu biểu tỉnh năm 2022 họp để bỏ phiếu sản phẩm.

Sau khi nghe thuyết trình về các sản phẩm bình chọn và quan sát thực tế, thành viên Hội đồng bình chọn sản phẩm công nghiệp nông thôn tiêu biểu tỉnh năm 2022 bỏ phiếu công nhận 42 sản phẩm công nghiệp nông thôn tiêu biểu cấp tỉnh năm 2022 và đề cử sản phẩm tham dự bình chọn cấp khu vực.


Thành viên Hội đồng bình chọn sản phẩm công nghiệp nông thôn tiêu biểu tỉnh năm 2022 quan sát thực tế các sản phẩm.

Ông Nguyễn Thanh Toàn, Giám đốc Sở Công thương, Phó Chủ tịch Hội đồng bình chọn sản phẩm công nghiệp nông thôn tiêu biểu tỉnh cho biết năm 2022, các sản phẩm nông nghiệp nông thôn tiêu biểu cấp tỉnh đã có sự vượt trội về số lượng và chất lượng, bảo đảm các tiêu chuẩn mà ban tổ chức đưa ra. Đây là tín hiệu tốt cho kinh tế nông thôn của tỉnh nhà vươn xa. 

Ngành công thương sẽ phối hợp với ngành nông nghiệp tiếp tục hỗ trợ các doanh nghiệp, cơ sở sản xuất tham gia hội chợ triển lãm trong và ngoài tỉnh nhằm tìm kiếm đầu ra ổn định cho sản xuất, mở rộng thị trường trong nước và xuất khẩu. Đặc biệt, các sản phẩm đạt sản phẩm tiêu biểu sẽ đưa lên sàn thương mại điện tử của tỉnh, được hỗ trợ về xúc tiến thương mại điện tử, thích ứng với xu thế hiện nay. 

 


https://m.baobinhduong.vn

Lượt xem: 1654

Thống kê truy cập

Đang truy cập:809

Tổng truy cập: 8593097