Chương trình Đưa hàng Việt về nông thôn tỉnh Bình Dương năm 2011

2011-01-07 16:20:00.0

Thực hiện chỉ thị số 22/CT-UBND ngày 05/11/2010 của UBND tỉnh Bình Dương về việc tăng cường bình ổn giá cả thị trường trong những tháng cuối năm 2010 và đầu năm 2011; Đồng thời, tiếp tục hưởng ứng Cuộc vận động “Người Việt Nam ưu tiên dùng hàng Việt Nam” của Bộ Chính trị, hỗ trợ các doanh nghiệp hàng Việt Nam có cơ hội tiếp cận trực tiếp một đối tượng lớn người tiêu dùng có thu nhập thấp, không khó tính lắm trong việc mua sắm. Qua đó có thể mở rộng thêm thị trường tiêu thụ nội địa của doanh nghiệp, tạo thêm kênh bán hàng mới, giúp công ty hoạch định được chiến lược sản xuất và mở rộng sản xuất kinh doanh phù hợp hơn, Sở Công thương tỉnh Bình Dương phối hợp với UBND huyện Phú Giáo và Dầu Tiếng tổ chức chương trình Phiên chợ vui – Đưa Hàng Việt về nông thôn phục vụ nhu cầu mua sắm của nhân dân trong dịp Tết Nguyên đán.

Phiên chợ được tổ chức dưới hình thức các xe bán hàng lưu động giảm giá từ 5 – 30% phục vụ cho nhân dân ở các huyện nêu trên, hàng hóa được bán là các mặt hàng đạt chất lượng, được sản xuất tại Việt Nam, phù hợp với nhu cầu tiêu dùng của người dân ở vùng nông thôn. Các ngành hàng chính phục vụ tại phiên chợ gồm: hàng điện máy, hàng thực phẩm, hàng tiêu dùng, và một số loại hàng hóa thiết yếu khác.

Ngoài ra, tại mỗi Phiên chợ, Ban tổ chức còn tặng 30 phần quà cho người dân có hoàn cảnh khó khăn tại mỗi huyện và có tổ chức Chương trình văn nghệ phục vụ nhân dân.

Thời gian và địa điểm diễn ra Phiên chợ cụ thể như sau:
1. Trung tâm Văn hóa Thể thao Công ty CP Cao su Phước Hòa, xã Phước Hòa, huyện Phú Giáo 15/01 - 16/01/2011
2. Trường Tiểu học Long Hòa, xã Long Hòa, huyện Dầu Tiếng 22/01 - 23/01/2011