Truy cập nội dung luôn

Sở công thương Bình dương

Binh duong department of Industry and trade

Chúc mừng sinh nhật tháng 01/2022

25-01-2022

Trong buổi họp giao ban định kỳ cơ quan, Công đoàn cơ sở đã tổ chức mừng sinh nhật cho các đồng chí có ngày sinh nhật trong tháng 01 năm 2022.

Phát huy tinh thần đoàn kết, gắn bó của công chức, viên chức - đoàn viên công đoàn cơ quan. Được sự đồng ý của Đảng ủy, Ban Giám đốc Sở, ngày 24/01/2022, Ban Chấp hành Công đoàn cơ sở Sở Công Thương tổ chức chúc mừng sinh nhật cho 13 đoàn viên có ngày sinh nhật trong tháng 01/2022, gồm các đồng chí: Nguyễn Thị Hiển, Nguyễn Anh Ngọc, Nguyễn Thanh Long, Nguyễn Nhựt Trường, Trần Hoàng Lâm, Nguyễn Ngọc Thạch, Lê Nguyên Trân, Nguyễn Văn Dũng, Hồ Trần Hồng Ân, Phan Lê Phong Việt, Lê Phương Toàn, Nguyễn Thị Kim Cúc, Trần Anh Tuấn.

Đồng chí Nguyễn Thanh Hà – PBT Đảng ủy, Chủ tịch Công đoàn cơ sở tặng quà mừng sinh nhật cho đoàn viên Tổ Công đoàn Văn phòng Sở

Trong ngày vui này, thay mặt Ban Chấp hành Công đoàn, đồng chí Nguyễn Thanh Hà – PBT Đảng ủy, Chủ tịch Công đoàn cơ sở gửi tới các đồng chí lời chúc mừng sinh nhật luôn mạnh khỏe, có nhiều niềm vui trong công việc, hoàn thành tốt mọi nhiệm vụ được giao, hạnh phúc trong cuộc sống và mong rằng các đồng chí trên mỗi cương vị của mình sẽ phát huy tinh thần và trí tuệ, đóng góp thiết thực vào sự phát triển của cơ quan, của ngành. Chúc mọi điều tốt đẹp nhất sẽ đến với các đồng chí trong tuổi mới.