Truy cập nội dung luôn

Sở công thương Bình dương

Binh duong department of Industry and trade

Bình Dương tham gia Hội chợ triển lãm Thương mại và Lễ hội Oóc om bóc Sóc Trăng 2019

20-11-2019

CMSC Vừa qua, UBND tỉnh Trà Vinh tổ chức Hội chợ xúc tiến thương mại định hướng xuất khẩu sản phẩm nông – thủy sản vùng đồng bằng sông Cửu Long năm 2019, với quy mô trên 300 gian hàng của 150 tổ chức, doanh nghiệp trong và ngoài nước tham gia. Lễ hội gồm các hoạt động văn hóa, nghệ thuật, thể thao sôi nổi. Đây là lần thứ 4 tỉnh Sóc Trăng tổ chức lễ hội, diễn ra từ ngày 5 đến ngày 11/11/2019.

Khai mạc Hội chợ

Các mặt hàng tại hội chợ khá phong phú và đa dạng như: Hàng thủ công mỹ nghệ; sản phẩm làng nghề; hàng tiêu dùng và đồ gia dụng; nguyên vật liệu, thiết bị xây dựng, trang trí nội ngoại thất, điện, điện tử; hàng may mặc, thời trang; nông lâm thủy sản; thực phẩm chế biến; sản phẩm cơ khí, máy móc phục vụ nông nghiệp và cơ giới hóa nông thôn... Đây là cơ hội tốt để các tổ chức, doanh nghiệp đẩy mạnh công tác xúc tiến thương mại, quảng bá, giới thiệu tiềm năng, năng lực sản xuất kinh doanh, sản phẩm và thương hiệu có thế mạnh của mình; đồng thời tìm kiếm cơ hội đầu tư, ký kết các hợp đồng thương mại và bán các sản phẩm cho người tiêu dùng.

Thông qua các hoạt động của Hội chợ, các đơn vị tham gia có cơ hội giao lưu văn hóa, tiếp cận, lựa chọn và mua sắm các sản phẩm hàng hoá có chất lượng, giá cả hợp lý, qua đó góp phần tích cực vào kích cầu tiêu dùng hàng hóa do các doanh nghiệp trong nước sản xuất. Đây là dịp để các doanh nghiệp sản xuất, kinh doanh của Bình Dương liên kết hoạt động, mở rộng thị trường nội địa, trưng bày giới thiệu hình ảnh, quảng bá các sản phẩm đặc trưng với các địa phương trong khu vực miền Đông và Tây Nam bộ nói riêng và cả nước nói chung.

Bên cạnh đó, Trung tâm Xúc tiến Đầu tư, Thương mại và Phát triển Công nghiệp – Sở Công thương Bình Dương cũng đã cấp thông tin, giới thiệu tiềm năng, cơ hội, môi trường, chính sách thu hút đầu tư đến các doanh nghiệp trong và ngoài nước. Đồng thời quảng bá hình ảnh về mảnh đất con người, nét đẹp văn hóa đặc trưng của Bình Dương. Gian hàng Bình Dương tham gia triển lãm được đầu tư trang trí, trưng bày mang tính mỹ thuật cao đã thu hút được nhiều người tham quan./.

 

 


CHÍ HOÀNG - TTXT

Tag: xuc tien , hoi cho