Truy cập nội dung luôn

Sở công thương Bình dương

Binh duong department of Industry and trade

Đặt hàng khẩu trang y tế kháng khuẩn từ Tập đoàn dệt may VINATEX

12-02-2020

Đặt hàng khẩu trang y tế kháng khuẩn từ Tập đoàn dệt may VINATEX

Đến 9h30' ngày 13/02/2020, Sở Công thương đã chốt số lượng đơn hàng đợt 1 và gửi đến Tập Đoàn dệt may. Các thông tin đăng ký sau thời gian này vui lòng đợi thông tin trong đợt 2.

Vì các đơn vị đăng ký số lượng nhiều, thông tin không thông báo kịp thời, các cơ quan, đơn vị vui lòng truy cập fanpage của Sở Công thương để theo dõi thông báo mới nhất tại địa chỉ: https://www.facebook.com/socongthuongbinhduong/

Ngày 3-2, Tập đoàn Diệt May Việt Nam ban hành Văn bản số 67/TĐDMVN-THPC về đăng ký mua khẩu trang phòng chống dịch bệnh. Theo đó, Tập đoàn Dệt May Việt Nam đã nhận nhiệm vụ của Chính phủ, thực hiện sản xuất khẩn cấp khẩu trang có thể sử dụng kháng khuẩn (có thể giặt và tái sử dụng10 lần) để hỗ trợ phòng chống và đẩy lùi dịch bệnh. Đơn giá của khẩu trang là 7.000 đồng/chiếc.
Để việc cung cấp khẩu trang cho các đơn vị được đảm bảo nhằm phòng, chống dịch bệnh viêm đường hô hấp cấp do chủng mới của virus Corona gây ra. Sở Công thương Bình Dương đề nghị các cơ quan Đảng, các Sở, ban ngành, đoàn thể, Ủy ban nhân dân các huyện thị, thành phố và các doanh nghiệp nếu có nhu cầu mua đăng ký số lượng mua khẩu trang kháng khuẩn phòng chống dịch gửi về Sở Công thương Bình Dương trước ngày 14/02/2020 để tổng hợp.

Lưu ý: Sở Công thương Bình Dương là đầu mối tổng hợp đơn đặt hàng từ các cơ quan, đơn vị cấp tỉnh.
Nhằm tạo sự thuận lợi trong việc đặt và giao nhận sản phẩm, các sở ngành tổng hợp nhu cầu của mình và các đơn vị trực thuộc gửi Sở Công thương tổng hợp.

Ví dụ: Đơn hàng từ các trạm y tế, bệnh viện thì Sở Y tế tổng hợp và gửi đơn hàng đến Sở Công thương.

Hình ảnh sản phẩm

Link đặt hàng: https://forms.gle/D2LP7EX79oExdsBv8 (Đề nghị các đơn vị điền đầy đủ thông tin vào biểu mẫu).

Link kiểm tra thông tin đặt hàng: Tại đây 

Thời gian và nơi nhận khẩu trang dự kiến: 4 tuần (tính từ ngày kết thúc đặt hàng), tại Văn phòng 2, Sở Công thương, số 3, Huỳnh Văn Nghệ, Phường Phú Lợi, Thủ Dầu Một, Bình Dương.

Phương thức thanh toán và vận chuyển sẽ được thông báo sau tại fanpage và Cổng thông tin của Sở.

Sở Công thương Bình Dương trân trọng kính báo./.


Ngọc Dương

Lượt xem: 188

Thống kê truy cập

Đang truy cập:83

Tổng truy cập: 291687