Tổ chức Lễ hội Ẩm thực Năm Châu lần 2

2023-03-21 14:42:00.0

Lễ hội Ẩm thực 5 châu (Five Continents Food Festival – World Food 2017) lần 2 được tổ chức tại Việt Nam sẽ diễn ra từ 11/05/2023 đến 14/05/2023 tại Nhà thi đấu TDTT Phú Thọ - 01 Lữ Gia, Phường 5, Quận 1, TP. Hồ Chí Minh. Đây là nơi hội tụ vẻ đẹp ẩm thực thế giới, với nhiều Chương trình hấp dẫn.

Lễ hội với quy mô dự kiến hơn 200 gian hàng của 160 đơn vị tham gia đến từ các tỉnh thành phố của Việt Nam và bạn bè quốc tế, cùng 50.000 lượt người tham quan mua sắm và thưởng thức. Thông qua hội chợ này các doanh nghiệp có thể tìm kiếm thêm đối tác, mở rộng giao thương, đẩy mạnh phân phối sản phẩm và dịch vụ đậm đà bản sắc dân tộc phổ biến trong và ngoài nước.

Đồng thời, lễ hội cũng là kênh mua sắm, thưởng thức sản phẩm, dịch vụ có chất lượng, phù hợp với thị hiếu và khẩu vị của người tiêu dùng; là nơi giới thiệ u những món ẩm thực đậm đà văn hóa các nước, khu vực trên thế giới, nhằm quảng bá du lịch khắp năm châu.

Trong suốt 4 ngày diễn ra, các gian hàng được bố trí hợp lý và thẩm mỹ, những sản phẩm và dịch vụ doanh nghiệp tham gia hội chợ có chất lượng, mẫu mã đẹp, tiện lợi cho người sử dụng, giá cả phù hợp với mọi đối tượng. Hy vọng hội chợ lần này sẽ mang đến nhiều thành công cho doanh nghiệp trong việc ký kết hợp đồng sản xuất, phân phối và tiêu thụ sản phẩm ...giới thiệu đến người tiêu dùng về văn hóa ẩm thực của nhiều Quốc gia trên Thế giới.

Với mục tiêu hỗ trợ cộng đồng doanh nghiệp kết nối liên kết, hợp tác, giao thương; Sở Công Thương Bình Dương trân trọng mời đến các  tổ chức, cá nhân hoạt động sản xuất, kinh doanh đặc sản ẩm thực tại Bình Dương, các cơ quan báo chí truyền thông quan tâm đăng ký tham gia chương trình lễ hội này.

Thông tin chi tiết, vui lòng liên hệ:

* Trung tâm thông tin Công nghiệp & Thương mại – Chi nhánh tại TP.HCM

Địa chỉ: Lầu II, số 12, Nguyễn Thị Minh Khai, P.Đa Kao, Quận 1, TP.HCM