Thông tin về triển lãm EUROPAIN

2013-11-18 17:23:00.0

Phòng thương mại và công nghiệp Pháp tại Việt Nam trân trọng gởi đến Quý vị thông tin về triển lãm EUROPAIN. Với hơn 700 nhà trưng bày chuyên ngành đến từ 24 quốc gia, EUROPAIN sẽ diễn ra từ ngày 08 đến ngày 12 tháng 03 năm 2014, tại Khu triển lãm quốc tế PARIS NORD VILLEPINTE, Pháp. Các lĩnh vực tiêu biểu tại triển lãm EUROPAIN 2014:

-                     Ngành công nghiệp xay bột
-                     Thiết bị ngành bánh mì
-                     Nguyên phụ liệu
-                     Sản phẩm và trang thiết bị ngành bánh ngọt
-                     Sản phẩm và trang thiết bị ngành sô cô la, bánh mứt, kem lạnh,…
-                     Trang thiết bị cửa hàng

Triển lãm được đánh giá là một sự kiện quốc tế hàng đầu về ngành công nghiệp bánh, giới thiệu các giải pháp tiên tiến trong ngành bánh mì / bánh ngọt.

Bên cạnh đó có các hội thảo về xu hướng tiêu dùng, về các cải tiến của ngành bánh mì, bánh ngọt.

Nhiều cuộc thi chuyên ngành sẽ được diễn ra, như: The Bakery Master, The International Confectionery Art Competition, French School Cup, Baker& Designer, dành cho các thợ chuyên môn. Đặc biệt, năm nay Việt Nam sẽ có đội tuyển tham gia cuộc thi The International Confectionery Art (Thế giới nghệ thuật Bánh ngọt).

Điểm mới của EUROPAIN 2014 là một diễn đàn thương mại, các cuộc hẹn BtoB giữa các doanh nghiệp mua và bán sẽ được tổ chức trong 4 buổi sáng tại một khuôn viên riêng của triển lãm từ ngày 08-11/03/2014.

Thông tin và Đăng ký trực tuyến thẻ vào cổng miễn phí tại:
 www.europain.com

Nếu cần bất kỳ thông tin nào, xin vui lòng liên hệ:

Phòng Thương mại và Công nghiệp Pháp tại Việt Nam
Ms Thái Ngọc Hiếu
Email: appui.entreprise@ccifv.org
ĐTDĐ: +84 (0)9 09 777 967.