Thông báo về việc tạm ngừng hoạt động bán hàng đa cấp của Công ty TNHH Một thành viên Thương mại Dịch vụ Hoằng Đạt

2017-11-28 10:42:00.0

Lý do tạm ngừng hoạt động bán hàng đa cấp do công ty kinh doanh không hiệu quả.

Ảnh minh họa

Để đảm bảo quyền lợi cho các tổ chức, cá nhân có liên quan đến hoạt động kinh doanh của doanh nghiệp bán hàng đa cấp trên địa bàn tỉnh. Sở Công Thương Bình Dương thông báo về việc tạm ngừng hoạt động bán hàng đa cấp của Công ty TNHH Một thành viên Thương mại Dịch vụ Hoằng Đạt như sau:

- Thông tin doanh nghiệp: Công ty TNHH Một thành viên Thương mại Dịch vụ Hoằng Đạt

- Địa chỉ trụ sở chính: Tầng 5, tòa nhà Scetpa, số 19A đường Cộng Hòa, Phường 12, Quận Tân Bình, Thành phố Hồ Chí Minh, Việt Nam

- Địa điểm hoạt động bán hàng đa cấp: Tầng 5, tòa nhà Scetpa, số 19A đường Cộng Hòa, Phường 12, Quận Tân Bình, Thành phố Hồ Chí Minh, Việt Nam

- Người đại diện theo pháp luật của doanh nghiệp bán hàng đa cấp: LEE CHING TSAN.

- Giấy chứng nhận đăng ký hoạt động bán hàng đa cấp số: 027/QLCT-GCN do Cục Quản lý cạnh tranh (nay là Cục Cạnh tranh và Bảo vệ người tiêu dùng) – Bộ Công Thương cấp lần đầu ngày 14 tháng 02 năm 2015, cấp sửa đổi bổ sung lần thứ 02 ngày 14 tháng 12 năm 2016.

- Lý do tạm ngừng hoạt động bán hàng đa cấp: công ty kinh doanh không hiệu quả.

- Phạm vi tạm ngừng hoạt động bán hàng đa cấp: trên toàn quốc.

- Thời gian bắt đầu tạm ngừng hoạt động bán hàng đa cấp: ngày 01 tháng 12 năm 2017.

- Thời gian kết thúc: 30 tháng 5 năm 2018.

- Người liên hệ trong thời gian tạm ngừng hoạt động bán hàng đa cấp: Diệp Bội Ngọc; Điện thoại: 028 6296 6790 – 0907 207 399, Email: hoangdat6@gmail.com; Địa chỉ: Số 28, đường số 10, khu dân cư Bình Phú, phường 11, quận 6, TP. Hồ Chí Minh.

Sở Công Thương Bình Dương thông báo để các tổ chức, cá nhân có liên quan được biết. Như vậy đến thời điểm hiện tại trên địa bàn tỉnh Bình Dương hiện còn 25 doanh nghiệp kinh doanh trong lĩnh vực đa cấp đang hoạt động, (danh sách đính kèm)./.