Thông báo về việc mở lớp đào tạo nghiệp vụ kinh doanh khí dầu mỏ hóa lỏng (LPG) và nghiệp vụ kinh doanh xăng dầu

2014-08-05 21:48:00.0

Sở Công Thương tổ chức lớp đào tạo nghiệp vụ kinh doanh khí dầu mỏ hóa lỏng và nghiệp vụ kinh doanh xăng dầu với nội dung đào tạo về: kỹ thuận an toàn PCCC, an toàn lao động, vệ sinh lao động, bảo vệ môi trường, bảo quản, đo lương chất lượng LPG và nghiệp vụ quản lý xăng dầu theo quy định hiện hành.

Nhằm giúp cho cơ sở kinh doanh khí dầu mỏ hóa lỏng (LPG) và kinh doanh xăng dầu trên địa bàn tỉnh thực hiện điều kiện theo quy định tại Nghị định số 107/2009/NĐ-CP ngày 26/11/2009 của Chính phủ về kinh doanh khí dầu mỏ hóa lỏng và Nghị định số 84/2009/NĐ-CP ngày 15/10/2009 của Chính phủ về kinh doanh xăng dầu, Sở Công Thương tổ chức lớp đào tạo nghiệp vụ kinh doanh khí dầu mỏ hóa lỏng và nghiệp vụ kinh doanh xăng dầu với nội dung đào tạo về: kỹ thuận an toàn PCCC, an toàn lao động, vệ sinh lao động, bảo vệ môi trường, bảo quản, đo lường chất lượng LPG và nghiệp vụ quản lý xăng dầu theo quy định hiện hành.

Các cơ sở kinh doanh có nhu cầu đào tạo, huấn luyện nghiệp vụ cho nhân viên, đăng ký về Sở Công Thương như sau:

-    Danh sách đăng ký: ghi rõ họ tên, ngày – tháng – năm sinh, nơi sinh, tên cơ sở - doanh nghiệp, địa chỉ kinh doanh, số điện thoại đi động để liên lạc;
-    Hình thức đăng ký: gửi danh sách đăng ký trực tiếp, qua đường bưu điện, fax, email, điện thoại trong  các ngày làm việc.
-    Thời gian dự kiến tổ chức: Cuối tháng 8 hoặc tháng 9 năm 2014.
-    Địa điềm đăng ký: Sở Công Thương Bình Dương, tầng 8, tòa tháp A, TTHC tỉnh Bình Dương, phường Hòa Phú, thành phố Thủ Dầu Một, Bình Dương. Điện thoại: 06503.820767 – 0907.323646 (A. Thạch); Fax: 0650.3811172; Email: sctbd.qltm@gmail.com hoặc thachnguyen2601@gmail.com;

Về địa điểm, thời gian và học phí tố chức lớp: sau khi tổng hợp danh sách học viên đăng ký, Sở Công Thương sẽ thông báo cụ thể theo địa chỉ, số điện thoại đã đăng ký để cơ sở kinh doanh biết và sắp xếp nhân viên dự học./