Thông báo về việc cấp mới Giấy phép thành lập Văn phòng đại diện

2016-06-27 13:59:00.0

Sở Công Thương tỉnh Bình Dương xin thông báo về việc cấp mới Giấy phép thành lập Văn phòng đại diện của thương nhân nước ngoài trên địa bàn tỉnh Bình Dương.

Căn cứ Nghị định số 07/2016/NĐ-CP ngày 25/01/2016 của Chính phủ quy định chi tiết Luật Thương mại về Văn phòng đại diện, Chi nhánh của thương nhân nước ngoài tại Việt Nam; căn cứ hồ sơ Cấp mới Giấy phép hoạt động Văn phòng đại diện của INTERNATIONAL FURNITURE MARKETING, INC, cụ thể như sau:

♦ VĂN PHÒNG ĐẠI DIỆN INTERNATIONAL FURNITURE MARKETING, INC TẠI BÌNH DƯƠNG

- Giấy phép số: 46 - 000088 do Sở Công Thương tỉnh Bình Dương cấp lần đầu ngày 16/06/2016.

- Địa chỉ: Số 106/1 khu phố Bình Quới B, phường Bình Chuẩn, thị xã Thuận An, tỉnh Bình Dương).

- Tên, địa chỉ trụ sở của thương nhân nước ngoài: 801 Highway 31 South, Bay Minette, Alabama 36507, United State

- Người đứng đầu Văn phòng đại diện, Chi nhánh: BÙI VĂN MINH.

- Nội dung hoạt động:

1. Làm chức năng văn phòng liên lạc, tiến hành các hoạt động nghiên cứu thị trường, các hoạt động xúc tiến và xây dựng các dự án hợp tác đầu tư của International Furniture Marketing, Inc tại Việt Nam;

2. Thúc đẩy việc thực hiện các hợp đồng thỏa thuận về lĩnh vực thương mại (đồ nội thất) phù hợp với pháp luật Việt Nam đã ký giữa International Furniture Marketing, Inc và các đối tác Việt Nam;

- Ngày cấp mới Giấy phép thành lập Văn phòng đại diện: 16/6/2016 và có giá trị đến hết ngày 15/6/2021.

Sở Công Thương tỉnh Bình Dương xin thông báo để các cơ quan, cá nhân có liên quan được biết và phối hợp thực hiện các thủ tục có liên quan (nếu có) tới việc điều chỉnh Giấy phép thành lập của Văn phòng đại diện nêu trên./.