Thông báo về việc đăng ký tham gia hội nghị giao thương doanh nghiệp xuất khẩu thủy, hải sản Việt Nam – Trung Quốc năm 2019 tại  huyện Hà Khẩu, tỉnh Vân Nam

2019-03-29 11:35:00.0

Thực hiện Quyết định số: 36/2016/QĐ-UBND ngày 19/9/2016 của Uỷ ban nhân tỉnh Bình Dương, giao Sở công Thương Bình Dương  phối hợp Sở công Thương tỉnh Lào Cai phối hợp tổ chức Hội nghị giao thương doanh nghiệp xất nhập khẩu thủy, hải sản Việt Nam – Trung Quốc;

Nhằm góp phần đẩy mạnh xuất khẩu các sản phẩm thủy, hải sản của Việt Nam sang thị trường Trung Quốc. Sở công thương tỉnh Lào Cai phối hợp với Chính quyền nhân dân huyện Hà Khẩu, tỉnh Vân Nam, Trung Quốc tổ chức hội nghị giao thương doanh nghiệp xuất nhập khẩu thủy, hải sản Việt Nam – Trung Quốc tại huyện Hà Khẩu ( Trung Quốc), thời gian dự kiến tổ chức hội nghị trong tháng 3/2019.

Đây là cơ hội tốt để các doanh nghiệp Việt Nam nắm bắt, cập nhật thông tin về cơ chế, chính sách  xuất nhập khẩu hàng thủy, hải sản của phía Trung Quốc qua cửa khẩu Lào Cai (Việt Nam) – Hà Khẩu ( Trung Quốc).

Nhằm đẩy mạnh tiêu thụ các sản phẩm thủy, hải sản của Việt Nam. Để hội nghị đạt hiệu quả cao, theo đề nghị của phía Trung Quốc, Sở công Thương tỉnh Lào Cai trân trọng đề nghị các doanh nghiệp đăng ký tham gia  như sau:

-Tên doanh nghiệp, tên người đại diên doanh nghiệp, địa chỉ, số điện thoại, các sản phẩm của doanh nghiệp.

-Tên sản phẩm, mã HS ( nếu có) số lượng dự kiến xuất khẩu, mùa vụ thu hoạch, giá cả, nguồn gốc xuất xứ

Thông tin cung cấp của quý doanh nghiệp đề nghị gửi về Sở công Thương tỉnh Lào Cai ( địa chỉ: Tầng 2, khối VII; đại lộ Trần Hưng Đạo, phường Nam Cường, thành phố Lào Cai, tỉnh Lào Cai; đầu mối liên hệ; Ông Nguyễn Văn Tùng, điện thoại 0916122689) đồng thời gửi bản điện tử theo địa chỉ email: xnklaocai@moit.gov.vn