Tập huấn phổ biến kiến thức về Sản xuất sạch hơn trong công nghiệp trên địa bàn tỉnh Bình Dương - đợt 1 năm 2011

2011-03-10 18:00:00.0

Nhằm giúp cho cán bộ quản lý nhà nước trong ngành Công Thương và các doanh nghiệp sản xuất công nghiệp trên địa bàn tỉnh Bình Dương nhận thức về lợi ích, tầm quan trọng của việc áp dụng sản xuất sạch hơn (SXSH). Trung tâm Khuyến công và Tư vấn phát triển công nghiệp Bình Dương (gọi tắt là Trung tâm) phối hợp với Hợp phần Sản xuất sạch hơn trong công nghiệp (CPI) - Bộ Công Thương thực hiện các hoạt động về SXSH trên địa bàn tỉnh như sau:

1. Tổ chức 02 lớp Tập huấn phổ biến kiến thức về Sản xuất sạch hơn trong công nghiệp trên địa bàn tỉnh Bình Dương:
- Đối tượng tập huấn: Cán bộ thuộc phòng kinh tế huyện, thị và đại diện các doanh nghiệp sản xuất công nghiệp trên địa bàn.
- Số lượng đại biểu/học viên dự kiến: 60 người/lớp x 02 lớp = 120 người.
- Thời gian tổ chức dự kiến:
+ Lớp 1: 02 ngày (ngày 13, 14 tháng 04 năm 2011).
+ Lớp 2: 02 ngày (ngày 15, 16 tháng 06 năm 2011).

2. Kinh phí:
* Hợp phần Sản xuất sạch hơn trong công nghiệp hỗ trợ toàn bộ về mặt kinh phí (không thu phí học viên).

3. Đăng ký tham gia:
Doanh nghiệp nào có nhu cầu đăng ký một trong hai lớp tập huấn nói trên, vui lòng lập danh sách cử cán bộ tham gia (theo mẫu kèm theo) gửi về Ban tổ chức trước 15 ngày, tính đến ngày khai giảng cho mỗi lớp.

Mọi thông tin về lớp tập huấn, xin vui lòng liên hệ (anh) Trần Công Danh - Trung tâm Khuyến công - Sở Công Thương Bình Dương, điện thoại bàn: 0650.3813 121 - Fax: 0650.3813 866 - Di động: 0909 355 256 để được hướng dẫn thêm.