SỞ CÔNG THƯƠNG TỔ CHỨC KIỂM TRA HẠ TẦNG CỤM CÔNG NGHIỆP PHÚ CHÁNH 1

2022-02-27 20:06:00.0

SỞ CÔNG THƯƠNG TỔ CHỨC KIỂM TRA HẠ TẦNG CỤM CÔNG NGHIỆP PHÚ CHÁNH 1

Ngày 24/2/2022, Bà Nguyễn Thanh Hà – Phó Giám đốc Sở Công Thương đã chủ trì, phối hợp với đại diện Ủy ban nhân dân thị xã Tân Uyên và đại diện các Sở, ngành liên quan tổ chức đoàn kiểm tra kết cấu hạ tầng tại CCN Phú Chánh 1.

CCN Phú Chánh 1 tọa lạc tại phường Phú Chánh, thị xã Tân Uyên. Chủ đầu tư hạ tầng kỹ thuật là Công ty TNHH Cheng Chia Wood. Hiện có 30 dự án đầu tư thứ cấp với tổng số lao động khoảng 5000 người.

Bà Nguyễn Thanh Hà – Phó Giám đốc Sở Công Thương kiểm tra công trình xử lý nước thải của CCN Phú Chánh 1

Theo Công văn số 5521/UBND-KTN ngày 04/12/2017 của Ủy ban  nhân dân tỉnh Bình Dương, Sở Công Thương có trách nhiệm chủ trì, phối hợp với các Sở, ngành, cơ quan, đơn vị liên quan thực hiện việc kiểm tra, nghiệm thu kết cấu hạ tầng đối với các cụm công nghiệp trên địa bàn tỉnh.

Công trình xử lý nước thải công suất 4000m3/ngày của CCN Phú Chánh 1

Kết thúc buổi kiểm tra, đại diện các bên liên quan đã ký Biên bản, trong đó đại diện các sở, ngành đề nghị Chủ đầu tư Cụm công nghiệp Phú Chánh hoàn thiện một số nội dung theo Quy hoạch chi tiết đã được phê duyệt.

Về phía Chủ đầu tư cũng đã thống nhất tiếp thu các góp ý theo Biên bản và cam kết sẽ hoàn thiện một số nội dung theo đề nghị của các sở, ngành liên quan./.

Nguyễn Quốc Cường (phòng QLCN)