Sở Công Thương Bình Dương triển khai thực hiện chương trình hành động Quốc gia về sản xuất và tiêu dùng bền vững trên địa bàn tỉnh năm 2023

2023-03-15 11:42:00.0

Tiếp tục triển khai thực hiện chương trình hành động quốc gia về sản xuất và tiêu dùng bền vững trên địa bàn tỉnh Bình Dương giai đoạn 2021 – 2030, năm 2023, Sở Công Thương Bình Dương đã giao cho Trung tâm Xúc tiến Đầu tư, Thương mại và Phát triển công nghiệp thực hiện chương trình sản xuất và tiêu dùng bền vững kinh phí từ nguồn kinh phí sự nghiệp bảo vệ môi trường với số tiền 1.407 triệu đồng để thực hiện các nội dung:

Tuyên truyền nhằm nâng cao nhận thức về tầm quan trọng của sản xuất và tiêu dùng bền vững thông qua các phương tiện đại chúng như báo, đài..., lắp dựng pano tại các khu công nghiệp trên các địa bàn huyện, thị xã, thành phố; Tổ chức tập huấn cho cán bộ quản lý nhà nước và doanh nghiệp; Hỗ trợ xây dựng mô hình thí điểm về áp dụng sản xuất sạch hơn; Triển khai hoạt động đánh giá nhanh cho 6 doanh nghiệp và đánh giá tổng thể cho 4 doanh nghiệp sản xuất công nghiệp trên địa bàn tỉnh.

Các doanh nghiệp sản xuất công nghiệp có nhu cầu tham gia tập huấn phổ biến kiến thức sản xuất và tiêu dùng bền vững, cần hỗ trợ xây dựng mô hình thí điểm về áp dụng sản xuất sạch hơn hoặc cần hỗ trợ đánh giá sản xuất sạch hơn xin liên hệ:

Trung tâm Xúc tiến Đầu tư, Thương mại và Phát triển công nghiệp, địa chỉ: Số 03, Huỳnh Văn Nghệ, phường Phú Lợi, TP. Thủ Dầu Một, tỉnh Bình Dương. Điện thoại: 0274.3898287.

Kim Ngân – TTXT