Phiên chợ vui đưa hàng Việt về Khu cụm công nghiệp tại phường Đông Hòa, thị xã Dĩ An

2016-10-19 09:49:00.0

Tiếp tục hưởng ứng chủ trương của Bộ chính trị về Cuộc vận đông “Người Việt Nam ưu tiên dùng hàng Việt Nam”, tối ngày 18-10, Trung tâm Xúc tiến thương mại phối hợp với UBND thị xã Dĩ An và UBND phường Đông Hòa tổ chức Chương trình Phiên chợ vui đưa hàng Việt về khu cụm công nghiệp phục vụ nhu cầu mua sắm cho bà con thanh niên công nhân.

Ông Phạm Thanh Dũng – Giám đốc Trung tâm Xúc tiến thương mại phát biểu khai mạc phiên chợ

Phiên chợ nhằm mang lại hiệu quả tích cực, làm thay đổi thói quen và nhận thức của người tiêu dùng về hàng Việt Nam, đặc biệt là người dân, thanh niên công nhân ở các khu cụm công nghiệp. Cuộc vận động đã tạo cơ hội cho các doanh nghiệp Việt Nam tiêu thụ hàng hóa, phát triển sản xuất kinh doanh, đồng thời nâng cao được ý thức trách nhiệm của mình trong việc bảo vệ và phát triển thương hiệu Việt. Từ đó, các sản phẩm của doanh nghiệp trong nước có thể nâng cao được vị thế, giá thành phù hợp với thị hiếu người tiêu dùng.

Khách đến tham quan, mua sắm tại phiên chợ.

Trong Phiên chợ lần này, Ban tổ chức đã  trao tặng 30 phần quà do các doanh nghiệp tham gia đóng góp cho thanh niên công nhân có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn phường Đông Hòa. Đây là không chỉ nghĩa cử cao đẹp và lòng hảo tâm của doanh nghiệp mà còn góp phần xây dựng an sinh xã hội ngày càng phát triển./.

Ban tổ chức trao quà cho thanh niên công nhân có hoàn cảnh khó khăn.