Phiên chợ vui đưa hàng Việt về khu cụm công nghiệp tại phường Bình Hòa, thị xã Thuận An

2016-10-11 16:39:00.0

Thực hiện Chương trình Xúc tiến thương mại tỉnh Bình Dương năm 2016, tối ngày 10-10, tại Trung tâm Văn hóa Thể thao phường Bình Hòa, Trung tâm Xúc tiến thương mại Bình Dương phối hợp với UBND phường Bình Hòa tổ chức Chương trình Phiên chợ đưa hàng Việt về Khu – Cụm công nghiệp tỉnh Bình Dương năm 2016.

Phiên chợ diễn ra với sự tham gia của 15 doanh nghiệp uy tín trong và ngoài tỉnh với 44 gian hàng bày bán các sản phẩm có nguồn gốc xuất xứ tại Việt Nam, có chất lượng và giá cả hợp lý, tập trung vào các nhóm hàng  thiết yếu như: hàng tiêu dùng, hàng gia dụng hàng may mặc, mặt hàng kim khí điện máy, thực phẩm chế biến, các mặt hàng hóa mỹ phẩm,… Phiên chợ sẽ diễn ra đến hết ngày 12/10/2016.

Ông Phạm Thanh Dũng – Giám đốc Trung tâm Xúc tiến thương mại phát biểu khai mạc phiên chợ

Phát biểu tại buổi lễ khai mạc, Ông Phạm Thanh Dũng – Giám đốc Trung tâm Xúc tiến thương mại cho biết đây là hoạt động mang ý nghĩa thiết thực và quan trọng nhằm nâng cao nhận thức về sự quan tâm và ưu tiên sử dụng hàng hóa của người tiêu dùng đối với các sản phẩm trong nước. Người dân sẽ có dịp tiếp cận nhiều hơn những mặt hàng đảm bảo chất lượng, giá cả hợp lý.

Gắn với chương trình khai mạc, Ban tổ chức cũng đã trao 30 phần quà cho các hộ gia đình có hoàn cảnh khó khăn tại địa phương. Đây là những phần quà mà các doanh nghiệp tham gia Phiên chợ đã đóng góp nhằm ủng hộ và thể hiện trách nhiệm chia sẽ khó khăn với địa phương trong các hoạt động xã hội.

Đại diện Ban tổ chức trao quà cho các gia đình và công nhân lao động có hoàn cảnh khó khăn

Chương trình Phiên chợ hàng Việt về Khu – Cụm công nghiệp tỉnh Bình Dương năm 2016 nhằm mục tiêu tiếp tục đẩy mạnh hơn nữa việc thực hiện Cuộc vận động “Người Việt Nam ưu tiên dùng hàng Việt Nam” do Bộ Chính trị phát động; đồng thời tạo điều kiện cho người dân thanh niên công nhân có cơ hội tiếp cận, mua sắm các sản phẩm, hàng hóa mang thương hiệu Việt có chất lượng tốt với giá cả hợp lý. Qua đó, giúp các doanh nghiệp tiếp cận và mở rộng kênh phân phối đến người tiêu dùng.