Phiên chợ vui đưa hàng Việt về Khu cụm công nghiệp tại phường An Bình, thị xã Dĩ An

2016-10-17 16:27:00.0

Tối ngày 14/10/2016 tại Khu vực chợ Hương Sen, phường An Bình, thị xã Dĩ An, Trung tâm Xúc tiến thương mại Bình Dương phối hợp với Ủy ban nhân dân thị xã Dĩ An và Ủy ban nhân dân phường An Bình tổ chức Chương trình Phiên chợ vui đưa “Hàng Việt về Khu cụm công nghiệp”.

Phiên chợ diễn ra trong 03 ngày từ 14 – 16/10/2016 với sự tham gia của 12 doanh nghiệp trong và ngoài tỉnh, quy mô 38 gian hàng  trưng bày, giới thiệu, quảng bá và bán các sản phẩm phục vụ nhu cầu tiêu dùng của nhân dân, thanh niên công nhân tại địa phương, bao gồm các mặt hàng: hàng tiêu dùng, hàng gia dụng, hàng thực phẩm, hàng may mặc, mặt hàng kim khí điện máy,… là mặt hàng do các doanh nghiệp Việt Nam sản xuất. Phiên chợ đã thu hút được rất nhiều sự quan tâm của người dân, thanh niên công nhân trong khu vực phường An Bình và các phường lân cận của thị xã Dĩ An đến tham quan, mua sắm. Đây là dịp để các doanh nghiệp nắm bắt được thị hiếu của người tiêu dùng và là cơ hội để các doanh nghiệp trong và ngoài tỉnh có điều kiện học tập kinh nghiệm và tìm kiếm đối tác, tìm kiếm thị trường, phát triển đại lý, mở rộng kênh phân phối.

Phiên chợ thu hút dông đảo người dân và công nhân lao động đến tham quan, mua sắm

Trong đêm khai mạc phiên chợ, Ban tổ chức cũng đã trao 30 phần quà cho các hộ gia đình và thanh niên công nhân có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn phường An Bình do các đơn vị doanh nghiệp tham gia đóng góp. Bên cạnh đó là chương trình ca nhạc đặc sắc do các đoàn ca nhạc, ca sĩ đến từ Thành phố Hồ Chí Minh tham gia, tạo không khí sôi động, thu hút đông khách đến tham quan và mua sắm./.