Phiên chợ vui tại Uyên Hưng

2015-02-03 17:04:00.0

Phiên chợ quy tụ 19 doanh nghiệp trong và ngoài tỉnh với 53 gian hàng trưng bày, giới thiệu các sản phẩm của doanh nghiệp với nhiều chủng loại hàng hoá phong phú và đa dạng. Doanh số bán hàng đạt 450 triệu đồng. Đây cũng là cơ hội để các doanh nghiệp ngành hàng quảng bá, mở rộng thị trường. Qua đó, tạo điều kiện tốt hơn để người tiêu dùng đến tham quan, mua sắm trong những ngày giáp Tết Nguyên Đán.

Tối ngày 30/01/2015 vừa qua, tại Khu dân cư thương mại phường Uyên Hưng, thị xã Tân Uyên. Trung tâm Xúc tiến thương mại và Thông tin kinh tế Bình Dương phối hợp với phòng Kinh tế Thị xã Tân Uyên và Ủy ban nhân dân phường Uyên Hưng tổ chức Chương trình “Phiên chợ vui đưa hàng Việt về nông thôn.

Bà Trần Thị Hồng Hạnh – PCT UB MTTQ VN tỉnh BD đại diện BTC phát biểu khai mạc phiên chợ

Phiên chợ quy tụ 19 doanh nghiệp trong và ngoài tỉnh với 53 gian hàng trưng bày, giới thiệu các sản phẩm của doanh nghiệp với nhiều chủng loại hàng hoá phong phú và  đa dạng. Doanh số bán hàng đạt 450 triệu đồng. Đây cũng là cơ hội để các doanh nghiệp ngành hàng quảng bá, mở rộng thị trường. Qua đó, tạo điều kiện tốt hơn để người tiêu dùng đến tham quan, mua sắm trong những ngày giáp Tết Nguyên Đán.

Cùng với việc bán hàng với giá ưu đãi nhân dịp này, Ban tổ chức cũng đã trao 30 phần quà do các doanh nghiệp tham gia phiên chợ đóng góp để tặng cho các gia đình có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn thị trấn Uyên Hưng, kết hợp các buổi biểu diễn ca nhạc do các đoàn ca nhạc, ca sĩ đến từ thành phố Hồ Chí Minh tham gia, tạo ra không khí sôi động, thu hút đông khách đến tham quan, mua sắm.

Ban tổ chức trao quà cho các hộ gia đình có hoàn cảnh khó khăn