Phiên chợ vui tại Trung tâm hành chính huyện Bàu Bàng

2015-01-19 17:21:00.0

Tối ngày 16/01/2015 vừa qua tại Trung tâm hành chính huyện Bàu Bàng, Trung tâm Xúc tiến Thương mại và Thông tin Kinh tế phối hợp với Phòng Kinh tế huyện Bàu Bàng và Ủy ban nhân dân xã Lai Uyên tổ chức Chương trình “Phiên chợ vui - Hàng Việt về nông thôn”.

Chương trình nhằm tạo điều kiện cho các doanh nghiệp sản xuất hàng Việt phân phối hàng hóa đến các vùng nông thôn trên địa bàn tỉnh Bình Dương. Phiên chợ quy tụ 22 doanh nghiệp tham gia với 52 gian hàng trưng bày và giới thiệu sản phẩm của các ngành hàng: Kim khí điện máy, quần áo may sẵn, hóa mỹ phẩm, thực phẩm…

Trong thời gian diễn ra phiên chợ, Ban tổ chức cũng đã kết hợp các buổi biểu diễn ca nhạc do các đoàn ca nhạc, ca sĩ trong và ngoài tỉnh tạo ra không khí sôi động, thu hút đông khách đến tham quan mua sắm. Nhân dịp này, Ban tổ chức cũng đã trao 30 phần quà do các doanh nghiệp tham gia phiên chợ đóng góp để tặng cho các hộ nghèo và thanh niên công nhân có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn huyện Bàu Bàng.

Bà Trần Thị Hồng Hạnh – PCT Ủy ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam tỉnh Bình Dương đại diện cho BTC trao quà cho hộ nghèo và thanh niên công nhân có hoàn cảnh khó khăn.

Chương trình đưa hàng Việt về nông thôn với sự tham gia của nhiều thương hiệu Việt đã tạo cầu nối để người tiêu dùng đến gần hơn với các sản phẩm hàng Việt chất lượng cao, đây cũng là cơ hội rút ngắn khoảng cách giữa nhà sản xuất – nhà phân phối - nhà bán lẻ và người tiêu dùng./.