Phiên chợ vui phường Thái Hòa, thị xã Tân Uyên

2017-01-10 16:39:00.0

Tối ngày 09/01/2017 tại Trung tâm Văn hóa phường Thái Hòa, thị xã Tân Uyên đã diễn ra lễ khai mạc Phiên chợ hàng Việt về nông thôn và khu – cụm công nghiệp.

Tham dự lễ khai mạc có đại diện lãnh đạo UBMTTQ Việt Nam tỉnh Bình Dương, UBND, Phòng kinh tế thị xã Tân Uyên, đại diện lãnh đạo UBND phường Thái Hòa và các doanh nghiệp tham gia Phiên chợ.

Ông Phạm Thanh Dũng – Giám đốc Trung tâm Xúc tiến thương mại phát biểu khai mạc phiên chợ

Phiên chợ hàng Việt về nông thôn và khu – cụm công nghiệp phường Thái Hòa, thị xã Tân Uyên là hoạt động thuộc Chương trình xúc tiến thương mại tỉnh Bình Dương nhằm mục tiêu tiếp tục đẩy mạnh hơn nữa việc thực hiện Cuộc vận động “Người Việt Nam ưu tiên dùng hàng Việt Nam” do Bộ Chính trị phát động; đồng thời tạo điều kiện cho người dân miền núi có cơ hội tiếp cận, mua sắm các sản phẩm, hàng hóa mang thương hiệu Việt có chất lượng tốt với giá cả hợp lý. Qua đó, tạo cơ hội tốt cho các doanh nghiệp trong cả nước quảng bá thương hiệu sản phẩm, mở rộng thị trường, nhà phân phối và đại lý bán lẻ. Với 35 gian hàng của các doanh nghiệp trong và ngoài tỉnh, Phiên chợ đã mang đến nhiều sản phẩm chất lượng, phong phú, đa dạng về chủng loại phục vụ nhu mua sắm Tết cho người dân, thanh niên công nhân trên địa bàn phường Thái Hòa nói riêng và thị xã Tân Uyên nói chung.

Khách tham quan, mua sắm tại phiên chợ

Trong đêm khai mạc, Ban tổ chức đã phối hợp với địa phương trao 30 phần quà, trong đó Chi nhánh Liên hiệp Hợp tác xã thương mại TP.HCM – Siêu thị Co.op Mart Bình Dương 2 đã ủng hộ 20 phần quà đến các gia đình có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn phường Thái Hòa nhằm động viên tinh thần các hộ gia đình và thể hiện trách nhiệm chia sẽ khó khăn với địa phương trong các hoạt động xã hội.

Ban tổ chức trao quà cho các hộ gia đình có hoàn cảnh khó khăn.