Phiên chợ vui – Hàng Việt về nông thôn tại xã Thanh Tuyền, huyện Dầu Tiếng

2015-02-09 17:00:00.0

Phiên chợ quy tụ 20 doanh nghiệp trong và ngoài tỉnh tham gia với 50 gian hàng trưng bày, giới thiệu các sản phẩm do chính các doanh nghiệp sản xuất với nhiều chủng loại hàng hoá phong phú, đa dạng. Các mặt hàng như: Hàng tiêu dùng thiết yếu, kim khí điện máy, hóa mỹ phẩm, quần, áo, đồ gia dụng,… với giá ưu đãi, khuyến mãi, giảm giá phục vụ nhu cầu mua sắm Tết cho người dân.

Tối ngày 06/02/2015 vừa qua tại Sân vận động xã Thanh Tuyền, huyện Dầu Tiếng, Trung tâm Xúc tiến thương mại và Thông tin kinh tế phối hợp với Phòng Kinh tế huyện Dầu Tiếng và Ủy ban nhân dân xã Thanh Tuyền tổ chức Chương trình “Phiên chợ vui - Hàng Việt về nông thôn năm 2015”.

Phiên chợ là cơ hội để bà con nơi đây có thể lựa chọn, mua sắm hàng hóa Việt Nam có chất lượng và giá cả phù hợp; đồng thời là hoạt động thiết thực để quần chúng nhân dân hưởng ứng cuộc vận động “Người Việt Nam ưu tiên dùng hàng Việt Nam”.

Trong thời gian diễn ra hội chợ, Ban tổ chức cũng đã kết hợp các buổi biểu diễn ca nhạc do các đoàn ca nhạc, ca sĩ đến từ thành phố Hồ Chí Minh tham gia, tạo ra không khí sôi động, thu hút đông khách đến tham quan mua sắm. Nhân dịp này, Ban tổ chức cũng đã trao 30 phần quà do các doanh nghiệp tham gia phiên chợ đóng góp để tặng cho các gia đình có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn xã Thanh Tuyền.