Phiên chợ vui - Hàng Việt về nông thôn tại xã Minh Hòa, huyện Dầu Tiếng

2014-04-29 21:12:00.0

Tối ngày 25/04 vừa qua tại Trung tâm Văn hóa xã Minh Hòa, Trung tâm Xúc tiến Thương mại và Thông tin Kinh tế phối hợp với Phòng Kinh tế huyện Dầu Tiếng và Ủy ban nhân dân xã Minh Hòa tổ chức Chương trình “Phiên chợ vui - Hàng Việt về nông thôn năm 2014”.

Ông Trương Thanh Hương, PCT xã Minh Hòa đại diện cho BTC phát biểu khai mạc Phiên chợ Vui

Tại lễ khai mạc Phiên chợ Vui, Ban tổ chức cũng đã trao 30 phần quà do các doanh nghiệp tham gia phiên chợ đóng góp để tặng cho các gia đình có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn xã Minh Hòa.

Phiên chợ quy tụ 16 doanh nghiệp trong và ngoài tỉnh với 40 gian hàng trưng bày, giới thiệu các sản phẩm do chính các doanh nghiệp sản xuất đã làm nên một buổi mua sắm thoả thích với nhiều chủng loại hàng hoá phong phú và đa dạng.

Tại phiên chợ Ban tổ chức cũng đã kết hợp các buổi biểu diễn ca nhạc do các đoàn ca nhạc, ca sĩ đến từ thành phố Hồ Chí Minh tham gia trong thời gian diễn ra hội chợ, tạo ra không khí sôi động, thu hút đông khách đến tham quan mua sắm. Chương trình đưa hàng Việt về nông thôn với sự tham gia của nhiều thương hiệu Việt đã tạo cầu nối để người tiêu dùng đến gần hơn với các sản phẩm hàng Việt chất lượng cao./.