Phiên chợ vui “Hàng Việt về nông thôn” năm 2015 tái ngộ người dân xã Tân Long, huyện Phú Giáo

2015-01-27 17:13:00.0

24 doanh nghiệp với 60 gian hàng đã có mặt tại Trung tâm văn hoá thể thao xã Tân Long, huyện Phú Giáo vào đầu tuần này (từ 26.01-28.01.2015) để phục vụ người dân địa phương. Đây là hoạt động nằm trong chương trình “Hàng Việt về nông thôn” do Trung tâm Xúc tiến thương mại và Thông tin kinh tế tỉnh Bình Dương phối hợp với phòng kinh tế huyện Phú Giáo, Uỷ ban nhân dân xã Tân Long tổ chức.

Ông Phan Trung Toàn - Ủy viên thường trực Ủy ban mặt trận tổ quốc Việt Nam tỉnh Bình Dương phát biểu khai mạc phiên chợ vui tại xã Tân Long

Đêm khai mạc tối qua 26.01.2015, Phiên chợ đã thu hút 1.000 lượt người đến tham quan mua sắm, thưởng thức chương trình ca nhạc đặc sắc do các ca sĩ trong và ngoài Tỉnh tham gia biểu diễn. Vào dịp này, Ban tổ chức đã vận động các Doanh nghiệp đóng góp 30 phần quà dành tặng cho các hộ gia đình, thanh niên công nhân có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn xã Tân Long.

Đại diện Ban tổ chức trao quà cho người dân có hoàn cảnh khó khăn tại xã Tân Long

Nắm bắt được thị hiếu của người tiêu dùng trong những ngày giáp Tết nguyên đán, Các Doanh nghiệp có uy tín trong và ngoài tỉnh đã mang đến phiên chợ nhiều chủng loại hàng hoá phong phú đa dạng với mức giảm giá từ 5% trở lên phục vụ nhu cầu mua sắm Tết cho người dân bao gồm: hàng kim khí điện máy, hàng dệt may, hàng gia dụng, hoá mỹ phẩm, thực phẩm…

Chương trình “Hàng Việt về nông thôn” đã tạo điều kiện để các doanh nghiệp hiểu rõ hơn nhu cầu của người tiêu dùng, quảng bá mở rộng kênh phân phối nội địa; bên cạnh đó giúp người tiêu dùng có cơ hội tiếp cận các sản phẩm mang thương hiệu Việt.