Phiên chợ hàng Việt về nông thôn xã Tân Long, huyện Phú Giáo

2016-12-14 10:14:00.0

Tối ngày 13/12/2016, Trung tâm Xúc tiến thương mại phối hợp với Phòng Kinh tế huyện Phú Giáo, Ủy ban nhân dân xã Tân Long tổ chức Lễ khai mạc Chương trình đưa hàng Việt về nông thôn năm 2016 tại Trung tâm Văn hóa Thể thao xã Tân Long, huyện Phú Giáo, tỉnh Bình Dương.

Phiên chợ sẽ diễn ra đến hết ngày 15/12/2016 với quy mô 30 gian hàng của 10 doanh nghiệp sản xuất kinh doanh trong và ngoài tỉnh. Chương trình có nhiều mặt hàng phong phú, giá thành hợp lý với người tiêu dùng và đây là cơ hội cho các đơn vị, doanh nghiệp Việt Nam nói chung và doanh nghiệp tỉnh Bình Dương nói riêng mở rộng mạng lưới phân phối, giúp người tiêu dùng nông thôn được tiếp cận và sử dụng ngày càng nhiều những sản phẩm hàng hóa thương hiệu Việt, chất lượng cao, giá cả ổn định, từ đó hình thành thói quen sử dụng và ủng hộ hàng Việt Nam.

Khách tham quan mua sắm tại phiên chợ.

Trong khuôn khổ phiên chợ, Ban Tổ chức còn phối hợp với các doanh nghiệp tham gia tặng 35 phần quà cho các hộ gia đình có hoàn cảnh khó khăn tại xã Tân Long./.

Ban Tổ chức trao tặng quà cho hộ nghèo.