Phiên chợ hàng Việt về nông thôn xã Tân Hiệp, huyện Phú Giáo

2016-12-12 10:18:00.0

Tiếp tục hưởng ứng chủ trương của Bộ chính trị về Cuộc vận động “Người Việt Nam ưu tiên dùng hàng Việt Nam”, tối ngày 09/12/2016, Trung tâm Xúc tiến thương mại phối hợp với phòng kinh tế huyện Phú Giáo và Ủy ban nhân dân xã Tân Hiệp tổ chức Chương trình phiên chợ đưa hàng Việt về nông thôn tại xã Tân Hiệp, huyện Phú Giáo.

Ông Phạm Thanh Dũng – Giám đốc Trung tâm Xúc tiến thương mại phát biểu khai mạc phiên chợ

Phát biểu tại buổi khai mạc, ông Phạm Thanh Dũng - Giám đốc Trung tâm Xúc tiến thương mại Bình Dương khẳng định: Chương trình Đưa hàng Việt về nông thôn lần này là nội dung quan trọng, thiết thực hưởng ứng Cuộc vận động “Người Việt Nam ưu tiên dùng hàng Việt Nam” do bộ Chính trị phát động. Đồng thời, Phiên chợ cũng tạo điều kiện cho người dân nông thôn, được tiếp cận với các mặt hàng Việt Nam chất lượng cao, góp phần thúc đẩy hỗ trợ an sinh xã hội của địa phương. Qua đó, tạo điều kiện cho các doanh nghiệp sản xuất trong nước quảng bá thương hiệu sản phẩm, tìm hiểu thông tin khách hàng, mở rộng thị trường kinh doanh.

Khách tham gia, mua sắm tại phiên chợ

Tại buổi lễ khai mạc, Ban tổ chức đã trao 30 phần quà do các doanh nghiệp tham gia phiên chợ đóng góp cho các hộ gia đình có hoàn cảnh khó khăn tại địa phương.

Ban tổ chức trao tặng quà cho hộ nghèo tại địa phương