Phiên chợ hàng Việt về khu – cụm công nghiệp tại huyện Bàu Bàng

2017-05-15 14:55:00.0

Thực hiện chương trình Xúc tiến thương mại tỉnh Bình Dương năm 2017 và hưởng ứng chủ trương của Bộ Chính trị về Cuộc vận động “Người Việt Nam ưu tiên dùng hàng Việt Nam”. Tối ngày 14/5/2017 vừa qua, Trung tâm Xúc tiến thương mại phối hợp với Trung tâm Hỗ trợ Thanh niên Công nhân và Lao động trẻ tỉnh Bình Dương, phòng Kinh tế huyện Bàu Bàng và UBND xã Lai Uyên tổ chức chương trình Phiên chợ vui “hàng Việt về khu – cụm công nghiệp” và phát động “Tháng công nhân và Tuần lễ thanh niên công nhân tỉnh Bình Dương” năm 2017 tại Trung tâm hành chính huyện Bàu Bàng”.

Trong đêm khai mạc, Phiên chợ đã thu hút rất đông lượt khách đến tham quan, mua sắm, thưởng hức chương trình ca nhạc đặc sắc do các ca sĩ trong và ngoài Tỉnh tham gia biểu diễn. Nhân dịp này, Ban tổ chức đã vận động các Doanh nghiệp đóng góp 30 phần quà dành tặng cho thanh niên công nhân có hoàn cảnh khó khăn tại địa phương.

Ban Tổ chức trao quà cho thanh niên công nhân có hoàn cảnh khó khăn.

Bên cạnh các hoạt động tại phiên chợ, đồng hành cùng chương trình là các đơn vị doanh nghiệp tham gia với 38 gian hàng đã mang đến cho phiên chợ nhiều chủng loại hàng hoá phong phú đa dạng với mức bán giảm giá từ 10% trở lên phục vụ nhu cầu mua sắm cho người dân, thanh niên công nhân, trong đó các gian hàng: tư vấn pháp luật, hỗ trợ thanh niên công nhân; trò chơi dân gian; cắt tóc miễn phí cũng đã góp phần tạo nên không khí sôi động. Phiên chợ diễn ra đến hết ngày 16/5/2017.

Một số hình ảnh hoạt động tại phiên chợ.