Mời tham gia hội nghị triển khai quy định thực hiện Biện pháp phòng ngừa, ứng phó sự cố hóa chất

2014-08-18 15:17:00.0

Sở Công thương Bình Dương tổ chức hội nghị nhằm giúp các doanh nghiệp hoạt động hóa chất trên địa bàn tỉnh Bình Dương nắm bắt kịp thời quy định về việc lập Biện pháp phòng ngừa, hướng dẫn cách thức thực hiện và thảo luận, giải đáp các khó khăn, vướng mắc liên quan đến việc thực hiện Biện pháp phòng ngừa.

Theo quy định tại Điều 20 Thông tư 20/2013/TT-BCT ngày 05/8/2013 của Bộ Công Thương Quy định về Kế hoạch và Biện pháp phòng ngừa, ứng phó sự cố hóa chất trong lĩnh vực Công nghiệp, các cơ sở hoạt động hóa chất phải xây dựng Biện pháp phòng ngừa, ứng phó sự cố hóa chất và gửi Sở Công thương xác nhận trước ngày 31/12/2014;

Bên cạnh đó, Hội nghị cũng sẽ giới thiệu và hướng dẫn sử dụng phần mềm “Chemical Reactivity”  ứng dụng trong bảo quản hóa chất và lập Biện pháp phòng ngừa, ứng phó sự cố hóa chất.

Đối tượng tham dự: Lãnh đạo doanh nghiệp và cán bộ trực tiếp phụ trách an toàn hóa chất của doanh nghiệp
Thời gian tổ chức hội nghị:  08 giờ đến 11 giờ 30 ngày 29/8/2014.

Địa điểm: Hội trường A, Chi cục Quản lý Thị trường Bình Dương – Số 187 Đại lộ Bình Dương, phường Phú Thọ, Tp Thủ Dầu Một, Bình Dương.

Đề nghị các tổ chức cá nhân đăng ký tham gia hội nghị (theo mẫu) gửi về Sở Công thương tỉnh Bình Dương trước ngày: 26/8/2014 qua địa chỉ: Tầng 8, tháp A – Trung tâm Hành chính tỉnh, phường Hòa Phú, TpTDM, Bình Dương;
Mọi chi tiết xin liên hệ qua số điện thọai: 06503. 811801, Fax: 3811172, email: thuanth@binhduong.gov.vn