Mời tham gia hội chợ triển lãm thương mại- dịch vụ-du lịch thành phố Hồ Chí Minh - thành phố Sangon, Myanmar 2017, lần thứ VI

2017-03-27 07:57:00.0

Được sự chấp thuận của Bộ Công Thương Việt Nam. Bộ Thương mại Myanmar, Đại sứ quán Việt Nam tại Myanmar. Thực hiện chỉ đạo của UBND thành phố Hồ Chí Minh về việc hỗ trợ các doanh nghiệp xâm nhập thị trường, thiết lập các kênh phân phối sản phẩm Việt Nam tại các chợ truyền thống, siêu thị của Myanmar và trực tiếp giới thiệu sản phẩm đến tận tay người tiêu dùng Myanmar.

Được sự chấp thuận của Bộ Công Thương Việt Nam. Bộ Thương mại Myanmar, Đại sứ quán Việt Nam tại Myanmar. Thực hiện chỉ đạo của UBND thành  phố Hồ Chí Minh về việc hỗ trợ các doanh nghiệp xâm nhập thị trường, thiết lập các kênh phân phối sản phẩm Việt Nam tại các chợ truyền thống, siêu thị của Myanmar và trực tiếp giới thiệu sản phẩm đến tận tay người tiêu dùng Myanmar; Trung tâm Xúc tiến thương mại và Đầu tư thành phố Hồ Chí Minh-thành phố Yangon, Myanmar 2017, lần VI (Ho Chi Minh City Expo 2017) và chương trình khảo sát thị trường tại Thành phố Yangon-Bago, Myanmar.

Mục tiêu:

Quảng bá hình ảnh quốc gia, hình ảnh doanh nghiệp, thương hiệu Việt, tạo điều kiện để hàng hóa Việt Nam có mặt tại một thị trường mới, đa dạng về phân khúc, sức mua lớn và đang phát triển mạnh. Tạo cơ hội cho doanh nghiệp có thế mạnh về xuất khẩu, mở rộng mạng lưới tiêu thụ hàng hóa thị trường Myanmar.

Quy mô: Với quy mô từ 120 đến 150 gian hàng với các ngành hàng như: May mặc, giày da, mỹ phẩm, dược phẩm, cơ khí, điện, điện tử, hóa chất, nông nghiệp công nghệ cao, nguyên liệu và thực phẩm chế biến, dịch vụ hậu cần, vận chuyển, dịch vụ du lịch...

Thời gian: Từ ngày 06/04/2017 đến ngày 09/04/2017.

Địa điểm: Trung tâm triển lãm Tatmadaw Hall. TP.Yangon, Myanmar.

Trung tâm Xúc tiến thương mại Bình Đương xin thông báo đến quý doanh nghiệp được biết.

Thông tin chi tiết xin liên hệ:

Trung tâm Xúc tiến thương mại và Đầu tư-Phòng Xúc tiến Thương mại;

Địa chỉ: 51 Đinh Tiên Hoàng, Phường Đa Kao, Quận 1, TP.HCM;