Mời tham gia Hội chợ Triển lãm nhịp cầu xúc tiến thương mại & đầu tư tỉnh Đồng Tháp năm 2016

2016-11-11 14:10:00.0

Hội chợ triển lãm Nhịp cầu xúc tiến thương mại và đầu tư năm 2016 với chủ đề Ngày hội Nông nghiệp sẽ diễn ra từ ngày 25 – 30/11, tại Trung tâm thể dục thể thao tỉnh Đồng Tháp.

Nhằm tôn vinh những sản phẩm nông nghiệp chất lượng cao, đáp ứng yêu cầu về an toàn vệ sinh thực phẩm và môi trường, nâng cao uy tính trên thị trường đối với các sản phẩm công nghiệp nông thôn tiêu biểu, tạo điều kiện cho các tổ chức, đơn vị, doanh nghiệp và hộ nông dân gặp gỡ trao đổi, giao thương giới thiệu các sản phẩm công nghiệp-nông nghiệp, Ủy ban nhân dân tỉnh Đồng Tháp tổ chức Hội chợ triển lãm Nhịp cầu Xúc tiến Thương mại và Đầu tư tỉnh Đồng Tháp năm 2016.

Hội chợ triển lãm là sự kiện kinh tế, văn hóa, xã hội quan trọng của tỉnh Đồng Tháp, quy tụ trên 300 gian hàng của các đơn vị, địa phương trong và ngoài tỉnh. Hội chợ triển lãm sẽ là cơ hội tốt để các địa phương, doanh nghiệp tiếp cận thị trường, giới thiệu tiềm năng, thế mạnh nhằm tìm kiếm đối tác liên doanh, liên kết, hợp tác đầu tư, dầy mạnh sản xuất và kinh doanh.

Thời gian: Từ ngày 25/11/2016 đến ngày 30/11/2016.

Địa điểm: Trung tâm Thể dục Thể thao tỉnh Đồng Tháp, số 3, đường Duy Tân, phường Mỹ Phú, thành phố Cao Lãnh, Đồng Tháp.

Trung tâm Xúc tiến thương mại tỉnh Bình Dương xin thông báo đến quý doanh nghiệp được biết.

Thông tin chi tiết xin liên hệ:
Trung tâm Xúc tiến Thương mại - Du lịch & Đầu tư tỉnh Đồng Tháp
Địa chỉ: số 1-3 đường Nguyễn Văn Biểu, phường Mỹ Phú, TP. Cao Lãnh, tỉnh Đồng Tháp
Điện Thoại: 067.3853383      Fax: (067) 3853381
Web:  www.dongthaptrade.com.vn