Mời tham gia Hội chợ Triển lãm liên kết vùng kinh tế Tây Nguyên – Gia Lai 2016

2016-08-29 10:16:00.0

Sở Công Thương tỉnh Gia Lai tổ chức Hội chợ Triển lãm liên kết vùng kinh tế Tây Nguyên – Gia Lai 2016, diễn ra từ ngày 22/9 đến ngày 28/9/2016 tại Trung tâm Hội chợ Triển lãm, đường Nguyễn Văn Cừ, thành phố Pleiku, Gia Lai.

Hội chợ có quy mô gần 400 gian hàng của các cơ quan, đơn vị, doanh nghiệp tham gia trưng bày, giới thiệu các sản phẩm: lương thực - thực phẩm chế biến, hàng thủ công mỹ nghệ, máy móc thiết bị công nghiệp, hàng tiêu dùng và các dịch vụ ngân hàng, tài chinh,… Đây là dịp tốt để các địa phương, doanh nghiệp, giới thiệu sản phẩm, quảng bá thương hiệu. Tạo cơ hội cho doanh nghiệp các tỉnh, thành phố có cơ hội kết nối giao thương, trao đổi, học hỏi kinh nghiệm, đổi mới công nghệ để nâng cao chất lượng sản phẩm, phát triển thị trường trong xu thế hội nhập. Đồng thời thực hiện hiệu quả cuộc vận động “Người Việt Nam ưu tiên dùng hàng Việt Nam”.

Trung tâm Xúc tiến thương mại Bình Dương xin thông báo đến Quý doanh nghiệp được biết. Thông tin chi tiết vui lòng liên hệ:
Trung tâm Khuyến công và Xúc tiến thương mại – Sở Công Thương tỉnh Gia Lai
Địa chỉ: 17 Trần Hưng Đạo, thành phố Pleiku, tỉnh Gia Lai