Mời tham gia Hội chợ triển lãm hàng công nghiệp nông thôn tiêu biểu khu vực Miền Trung-Tây Nguyên năm 2016 tại Quảng Ngãi

2016-06-28 21:00:00.0

Hội chợ triển lãm hàng công nghiệp nông thôn tiêu biểu khu vực miền Trung-Tây Nguyên năm 2016 do Bộ Công Thương và UBND tỉnh Quảng Ngãi phối hợp tổ chức sẽ diễn ra từ ngày 14-20/7/2017 tại khu vực Sân bay cũ, đường Hoàng Hoa Thám, thành phố Quảng Ngãi.

Ảnh minh họa. Nguồn: QNĐT

Nằm trong khuôn khổ Hội nghị công tác khuyến công 15 tỉnh, thành phố khu vực Miền Trung – Tây Nguyên năm 2016, thực hiện Chương trình Khuyến công quốc gia năm 2016, Bộ Công Thương phối hợp với UBND tỉnh Quảng Ngãi tổ chức Hội chợ triển lãm hàng công nghiệp nông thôn tiêu biểu khu vực Miền Trung – Tây Nguyên năm 2016 tại Quảng Ngãi diễn ra từ ngày 14 đến ngày 20 tháng 7 năm 2016 tại Sân bay cũ, đường Hoàng Hoa Thám, thành phố Quảng Ngãi.

Hội chợ có quy mô trên 400 gian hàng tiêu chuẩn cùng với nhiều hoạt dộng ý nghĩa nhằm giới thiệu những thành tựu phát triển của ngành công thương các tỉnh, thành phố khu vực Miền Trung – Tây Nguyên, với các sản phẩm trưng bày tại hội chợ là các sản phẩm công nghiệp nông thôn đặc sắc, tiêu biểu của các tỉnh, thành phố, các sản phẩm về chế biến nông sản, thủ công mỹ nghệ, dệt may, da dày, hàng tiêu dùng, máy móc thiết bị, thực phẩm…

Hội chợ triển lãm hàng công nghiệp nông thôn tiêu biểu khu vực Miền Trung – Tây Nguyên năm 2016 tại Quảng Ngãi sẽ là cơ hội và điều kiện thuận lợi để các tỉnh, thành phố giới thiệu các sản phẩm công nghiệp nông thôn tiêu biểu cũng như các thành tựu phát triển ngành công thương. Đây cũng là dịp để các doanh nghiệp, nhà đầu tư tìm kiếm cơ hội hợp tác kinh doanh và đầu tư vào các lĩnh vực mà Quảng Ngãi có tiềm năng, cũng như giới thiệu, quảng bá sản phẩm đến các doanh nghiệp thuộc khu vực Miền Trung – Tây Nguyên tham gia tại hội chợ.

Trung tâm Xúc tiến thương mại - Sở Công Thương tỉnh Bình Dương kính thông báo để các doanh nghiệp được biết và có nhu cầu đăng ký tham gia.

Thông tin chi tiết xin liên hệ:

Trung tâm Khuyến công và Xúc tiến thương mại Quảng Ngãi

Số 06 Lê Văn Sỹ, thành phố Quảng Ngãi, tỉnh Quảng Ngãi