Mời tham gia Hội chợ triển lãm hàng công nghiệp nông thôn tiêu biểu, hàng thủ công mỹ nghệ tại tỉnh Lâm Đồng

2020-10-26 09:13:00.0

CMSC Trong bối cảnh đại dịch Covid 19 lắng dịu, các hội chợ, triển lãm ở khu vực và các tỉnh dần được cho triển khai thực hiện trở lại, trong tháng 11 tỉnh sẽ Lâm Đồng triển khai kế hoạch tổ chức hội chợ, triển lãm hàng công nghiệp nông thôn tiêu biểu, hàng thủ công mỹ nghệ cho các doanh nghiệp trong và ngoài tỉnh.

Hội chợ triển lãm hàng công nghiệp nông thôn tiêu biểu, hàng thủ công mỹ nghệ tại tỉnh Lâm Đồng sẽ diễn ra từ ngày 21 đến 27/11/2020, quy mô 250 gian hàng với sự tham gia của các doanh nghiệp trong và ngoài tỉnh.

Với thời gian 07 ngày tổ chức hội chợ triển lãm là cơ hội tốt để các doanh nghiệp trong và ngoài tỉnh có cơ hội giới thiệu, quảng bá các sản phẩm đặc sản và thế mạnh của các địa phương, đẩy mạnh khai thác thị trường nội địa. Ngoài ra, đây là dịp để các doanh nghiệp, các tổ chức kinh tế giao lưu, hợp tác mở rộng thị trường, quảng bá thương hiệu, sản phẩm đến người tiêu dùng.

- Địa điểm và chí phí thuê gian hàng cụ thể như sau:

Thời gian: Từ ngày 21 tháng 11 đến ngày 27 tháng 11 năm 2020 (07 ngày)

Địa điểm: Quảng trường Lâm Viên Đà Lạt – phường 10, Thành phố Đà Lạt, tỉnh Lâm Đồng.

- Chi phí thuê gian hàng: 7.200.000 đồng/gian hàng tiêu chuẩn (bao gồm thuế giá trị gia tăng). Trong đó:

Hỗ trợ 50% chi phí thuê gian hàng đối với các cơ sở sản xuất công nghiệp nông thôn, tiểu thủ công nghiệp trong và ngoài tỉnh.

Các doanh nghiệp ngoài đối tượng được hỗ trợ nêu trên, thu 100% chi phí thuê gian hàng.

- Thời gian đăng ký chậm nhất là ngày 05 tháng 11 năm 2020.

Các doanh nghiệp trên địa bàn tỉnh có nhu cầu tham gia chương trình, vui lòng đăng ký theo địa chỉ:

+ Trung tâm Xúc tiến Đầu tư, Thương mại và Phát triển công nghiệp tỉnh Bình Dương; Địa chỉ: Số 3, đường Huỳnh Văn Nghệ, phường Phú Lợi, TP. Thủ Dầu Một, tỉnh Bình Dương; Điện thoại: 0274.3814163.

Hoặc:

+ Trung tâm Khuyến công và Tư vấn Phát triển công nghiệp tỉnh Lâm Đồng; Địa chỉ: Tầng 5, Khu B, Trung tâm hành chính tỉnh Lâm Đồng – Số 36 Trần Phú, phường 4, thành phố Đà Lạt, tỉnh Lâm Đồng; Điện thoại: 02633.540.355; Người liên hệ: Bùi Duy Hoàng; Email: TTKCTVPTCN@lamdong.gov.vn hoặc buiduyhoang76@yahoo.com.vn

Hồng Đào - TTXT