Mời tham gia Hội chợ Triển lãm Công - Thương vùng kinh tế Đông Nam Bộ - Tây Ninh năm 2016

2016-08-02 14:42:00.0

Trong khuôn khổ Chương trình Xúc tiến Thương mại Quốc gia năm 2016, chào mừng kỷ niệm 180 năm Tây Ninh hình thành và phát triển (1836 - 2016). Sở Công Thương Tây Ninh tổ chức “Hội chợ Triển lãm Công - Thương vùng kinh tế Đông Nam Bộ - Tây Ninh năm 2016”.

Thời gian: từ ngày 08/9 - 13/9/2016

Địa điểm: tại Trung tâm Thi đấu Thể thao tỉnh Tây Ninh - Số 26, đường Hoàng Lê Kha, phường 3, thành phố Tây Ninh, tỉnh Tây Ninh.

Qui mô Hội chợ: khoảng 350 gian hàng tiêu chuẩn.

Các nhóm, ngành hàng tham gia: sản phẩm thủ công mỹ nghệ; thực phẩm chế biến và các mặt hàng thiết yếu; Nông sản, Nông nghiệp công nghệ cao; dệt may; cơ khí, điện, điện tử, sản phẩm công nghiệp phụ trợ…; sản phẩm đặc trưng của từng vùng và sản phẩm tiêu biểu của tỉnh Tây Ninh.

Hội chợ Triển lãm Công - Thương vùng kinh tế Đông Nam Bộ - Tây Ninh năm 2016 sẽ là cầu nối hiệu quả để mở rộng giao lưu hợp tác kinh tế giữa các ngành, các địa phương, các tỉnh, thành phố trong cả nước; liên kết các hoạt động tạo động lực phát triển kinh tế - xã hội, góp phần đảm bảo an ninh chính trị địa phương, phát triển nhanh, bền vững Vùng kinh tế trọng điểm phía Nam và góp phần nâng cao năng lực sản xuất kinh doanh và khả năng cạnh tranh doanh nghiệp trong xu thế hội nhập kinh tế quốc tế. Tạo điều kiện cho hàng hóa sản xuất của các tỉnh trong vùng kinh tế trọng điểm phía Nam và Đông Nam Bộ… tiếp cận và mở rộng thị trường tiêu thụ, phát triển thương mại và hợp tác đầu tư; nhất là tăng cường giao lưu kinh tế - văn hóa giữa các tỉnh trong khu vực và cả nước. Đồng thời tăng cường liên kết xúc tiến thương mại, đầu tư giữa các tỉnh thuộc vùng kinh tế trọng điểm phía Nam và Đông Nam Bộ.

Trung tâm Xúc tiến Thương mại Bình Dương thông báo đến các Doanh nghiệp có nhu cầu đăng ký tham gia Hội chợ vui lòng liên hệ:

Trung tâm Xúc tiến thương mại tỉnh Tây Ninh
Địa chỉ: Số 304, đường Cách Mạng Tháng Tám, Khu phố 3, Phường II, Thành Phố Tây Ninh, tỉnh Tây Ninh
Điện thoại: (066)3813794     Fax: (066)3824726    Email: tpctayninh@gmail.com
Người liên hệ: Thanh Thủy - Di động: 0913.626.424