Mời tham gia Hội chợ Thương mại xúc tiến tiêu thụ nông sản, sản phẩm quà tặng gắn với Lễ hội Ok-Om-Bok Trà Vinh năm 2016

2016-10-06 15:25:00.0

Hội chợ gắn với Lễ hội Ok-Om-Bok tỉnh Trà Vinh là Hội chợ xúc tiến Thương mại thường niên của tỉnh, được tổ chức vào dịp Lễ hội Ok-Om-Bok diễn ra từ 09/11 – 14/11/2016 tại Trung tâm Văn hóa tỉnh Trà Vinh.

Nhân sự kiện Lễ hội truyền thống Ok-Om-Bok (Lễ hội cúng Trăng) của đồng bào Khmer Nam Bộ nói chung và tỉnh Trà Vinh nói riêng (diễn ra vào ngày Rằm tháng Mười hàng năm theo Phật lịch), UBND tỉnh Trà Vinh giao Sở Công thương phối hợp cùng Công ty Cổ phần Xúc tiến Thương mại và Quảng cáo Quốc tế (CIAT) tổ chức “Hội chợ Thương mại xúc tiến tiêu thụ nông sản, sản phẩm quà tặng gắn với Lễ hội Ok-Om-Bok Trà Vinh năm 2016”, diễn ra từ ngày 09 đến 14/11/2016 tại Trung tâm Văn hóa tỉnh Trà Vinh.

Hội chợ Thương mại xúc tiến tiêu thụ nông sản, sản phẩm quà tặng gắn với Lễ hội Ok-Om-Bok Trà Vinh năm 2016 là hoạt động thường niên của tỉnh Trà Vinh. Hội chợ góp phần bảo tồn và phát huy giá trị truyền thống văn hóa của đồng bào Khmer Nam Bộ. Qua đó, tạo điều kiện cho người dân có điểm tham quan, mua sắm, vui chơi, giải trí nhân dịp Lễ hội Ok-Om-Bok. Tham gia hội chợ, các doanh nghiệp trong và ngoài tỉnh sẽ có cơ hội quảng bá, giới thiệu chính sách ưu đãi đầu tư, thương mại, du lịch thế mạnh về tiềm năng kinh tế của mình đến các tổ chức kinh tế trong và ngoài khu vực. Đồng thời, nắm bắt nhu cầu, thị hiếu, khách hàng, người tiêu dùng nhằm phục vụ cho việc cải tiến, nâng cao chất lượng sản phẩm, phát triển sản phẩm mới.

Bên cạnh hội chợ, còn có các chuỗi sự kiện diễn ra như: Cuộc thi thiết kế sản phẩm “Quà tặng tiêu biểu tỉnh Trà Vinh lần thứ I/2016”; Hội nghị xúc tiến tiêu thụ hàng nông thủy sản Trà Vinh lần II/2016; Chương trình nghệ thuật văn hóa Khmer hát với nhau, góp thêm phần phong phú và ý nghĩa cho chương trình Lễ hội và Hội chợ. Đồng thời, tạo điều kiện cho các đơn vị xúc tiến các tỉnh khu vực đồng bằng sông Cửu Long và các tỉnh thành trong cả nước có cơ hội giao lưu, trao đổi thông tin trong công tác xúc tiến và quảng bá sản phẩm mới, hỗ trợ các doanh nghiệp nâng cao năng lực cạnh tranh trên thị trường trong nước và ngoài nước.

Trung tâm Xúc tiến thương mại Bình Dương xin thông báo đến Quý doanh nghiệp được biết, thông tin chi tiết vui lòng liên hệ:
Trung tâm Xúc tiến Thương mại tỉnh Trà Vinh
Địa chỉ: Số 99B, đường Bạch Đằng, ấp Long Bình, Phường 4, Tp. Trà Vinh, tỉnh Trà Vinh.
Điện thoại 0743 841616; Fax: 0743 858242.
Email: xuctienthuongmaitv@gmail.com