Mời tham gia Hội chợ Thương mại Quốc tế Tịnh Biên – An Giang năm 2016

2016-04-01 17:00:00.0

Hội chợ Thương mại Quốc tế Tịnh Biên – An Giang nằm trong khuôn khổ Chương trình Xúc tiến thương mại Quốc gia năm 2016 đã được Bộ Công Thương phê duyệt. Với mục tiêu tăng cường xuất khẩu hàng hóa của Việt Nam vào thị trường các nước Tiểu vùng sông Mê Kông, đặc biệt là thị trường Campuchia. Cùng với việc hình thành Cộng đồng Kinh tế ASEAN (AEC) vào tháng 12/2015, hội chợ lần này cũng tạo cơ hội mở rộng quan hệ hợp tác và thúc đẩy giao lưu kinh tế - thương mại – đầu tư của tỉnh An Giang nói riêng và Việt Nam nói chung.

Qua 9 kỳ tổ chức, Hội chợ Thương mại Quốc tế Tịnh Biên – An Giang đã góp phần giúp các doanh nghiệp Việt Nam khai thác tiềm năng kinh tế biên mậu, thúc đẩy sự phát triển của Vùng kinh tế trọng điểm Đồng Bằng Sông Cửu Long. Hội chợ Thương mại Quốc tế Tịnh Biên – An Giang năm 2016 lần thứ 10 với định hướng phát triển thương mại biên giới của tỉnh, giới thiệu đến người dân vùng biên giới Việt Nam – Campuchia các sản phẩm: nông thủy sản, hàng tiêu dùng, hàng thực phẩm, dụng cụ gia đình, giày dép, may mặc, công nghệ phẩm, máy móc thiết bị, hàng điện tử, gia dụng, đồ gỗ và trang trí nội thất, vật liệu xây dựng, nông phẩm, nông dược và quảng bá du lịch …, đồng thời giới thiệu những đặc điểm nổi bật nhất kỷ niệm 10 năm tổ chức hội chợ.

Hội chợ Thương mại Quốc tế Tịnh Biên – An Giang năm 2016 diễn ra từ ngày 25/05/2016 đến ngày 01/06/2016 tại Khu Công nghiệp Xuân Tô, thị trấn Tịnh Biên, huyện Tịnh Biên, tỉnh An Giang với quy mô trên 500 gian hàng của trên 200 doanh nghiệp trong và ngoài nước tham gia. Hội chợ là cơ hội để doanh nghiệp và các đơn vị kết nối giao thương, quảng bá và giới thiệu sản phẩm đến với người tiêu dùng của vùng ĐBSCL và các nước trong tiểu vùng sông Mê Kông, đáp ứng mong muốn của các doanh nghiệp vùng ĐBSCL nói riêng và các tỉnh, thành trong khu vực phía Nam nói chung trong chiến lược phát triển thị trường, góp phần nâng cao năng lực cạnh tranh và hội nhập quốc tế của Việt Nam.

Mọi thông tin chi tiết, đăng ký tham gia vui lòng liên hệ:
Trung tâm Xúc tiến thương mại và Đầu tư An Giang
02A Ngô Gia Tự, P. Mỹ Long, TP. Long Xuyên, tỉnh An Giang
Điện thoại: (076) 3945006          Fax: (076) 3945002
Email: uyenvo242@gmail.com  (Chị Phương Uyên – 0939.995.202)
Website: http://atpic.angiang.gov.vn