Mời tham gia Hội chợ Quốc tế Thương mại, Du lịch và Đầu tư Hành lang kinh tế Đông tây Đà Nẵng 2020

2020-07-06 13:31:00.0

Trân trọng kính mời các doanh nghiệp, các cơ sở sản xuất kinh doanh trong tỉnh Bình Dương, đăng ký tham gia hội chợ Quốc tế Thương mại, Du lịch và Đầu tư Hành lang kinh tế Đông Tây (EWEC) Đà Nẵng 2020.

Thời gian diễn ra từ ngày 04 tháng 9 năm 2020 đến ngày 09 tháng 9 năm 2020.

Sự tham gia và hỗ trợ quý báu của quý vị chắc chắn sẽ đóng góp đáng kể vào thành công của sự kiện. Đây là một trong  các hoạt động chào mừng sự kiện Việt Nam đảm nhận vai trò Chủ tịch ASEAN 2020 với chủ đề “Gắn kết và chủ động thích ứng”. Hội chợ lần này được tổ chức nhằm kết nối, tạo điều kiện cho các địa phương, tổ chức, doanh nghiệp và nhà đầu tư của các quốc gia trên tuyến Hành lang kinh tế Đông Tây, các nước trong khu vực ASEAN trực tiếp gặp gỡ, quảng bá sản phẩm, trao đổi tìm kiếm cơ hội hợp tác đầu tư, kinh doanh và liên kết mở rộng thị trường.

Mọi chi tiết xin liên hệ:
Trung tâm Khuyến công và Xúc tiến thương mại thành phố Đà Nẵng
Địa chỉ: Trung tâm Hội chợ Triển lãm Đà Nẵng.
09 Cách mạng tháng Tám, quận Cẩm Lệ, thành phố Đà Nẵng
Điện thoại: 84-236.3896571.